Vietjet mở đường bay từ Quảng Châu về Việt Nam

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vietjet mở đường bay từ Quảng Châu về Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3197
post-template-default,single,single-post,postid-3197,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vietjet mở đường bay từ Quảng Châu về Việt Nam

Trong 2 năm gần đây, hãng hàng không giá rẻ thứ 2 Việt Nam Vietjet Air đang được rất nhiều người biết đến, nhất là thời điểm 3 tháng cuối năm 2016, phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin liên tục về cổ phiếu, hé lộ CEO của của Vietjet Air, bla bla bla. Và cũng nhờ đó mà doanh số cùa Vietjet Air gia tăng hơn nữa nhờ các màng quảng bá thương hiệu đó.

Vietjet đang ngày càng lớn mạnh khiến các hãng hàng không cũ trước đó tại Việt Nam đang nôm nớp lo lắng bằng việc áp đặt nhiều chính sách của hãng hàng không giá.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Vé máy bay từ Quảng Châu về Việt Nam

Tuy số lượng hãng hàng không tham gia nhiều la thế, nhưng Vietjet Air hiện vẫn chưa mở thêm đường bay cho bà con từ Quảng Châu về Việt Nam. Nên ngoài việc phòng vé Ánh Vietjet rất buồn khi không thể phục vụ hết tất cả nhu cầu của hành khách.

Và phía công ty Vietjet sẽ nổ lực trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng tiếp mạng lưới bay, trước khi phát triển từng mạng lưới một phục vụ các hành khách Việt, đặc biệt là những người chưa có cơ hội đi máy bay bao giờ.