Vietjet Air vẫn còn nhiều vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vietjet Air vẫn còn nhiều vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3252
post-template-default,single,single-post,postid-3252,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM / Vé rẻ trong nước  / Vietjet Air vẫn còn nhiều vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Vietjet Air vẫn còn nhiều vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Trong tháng 9 Vietjet Air vẫn còn nhiều vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Bạn vừa bỏ lỡ cơ hội du lịch hè vừa qua? Quá nhiều công việc khiến ban không có thời gian? Bây giờ đã có thể rảnh rỗi nhưng chưa biết đi đâu? Để Ánh Dương giúp quý khách nhé, Ánh Dương xin bật mí với quý khách là đang có nhiều hạng vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ giúp quý khách có nhiều thời gian hơn cho chuyến du lịch của mình đấy.

Trong thang 9 Vietjet Air van con nhieu ve may bay TPHCM di Da Nang gia re

Do Đà Nẵng quanh năm đều có khi hậu trong lành, dễ chịu, cho nên đã qua hè nhưng vẫn có nhiều du khách chọn Đà Nẵng làm điểm đến lý tưởng. Nhưng chắc chắn là những buổi nghỉ phép không được kéo ra quá dài mà chỉ vài ngày, nếu dùng phương tiện xe khách, tàu lửa có thể đã mất hết 1 ngày đi đường cho cả 2 chặng.

Còn dùng vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng thì quá tiện lợi, chỉ mất khoảng 1 tiếng 15 phút cho 1 chặng bay, vừa bảo đảm được ghế ngồi thoải mái, vừa đúng giờ theo kế hoạch đề sẵn.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI DA NANG THANG 9/2017

gia ve re nhat tphcm di da nang chi tu 199000 VNĐ của Vietjet

✈️ Lưu ý:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều. Nhiều hành khách thường nghĩ rằng giá vé khứ hồi sẽ rẻ hơn nhưng không, đây chỉ là chặng bay nội địa, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc hay rẻ tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm.
✈️✈️ Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả vì đây là những hạng vé máy bay giá rẻ, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin, kiểm tra hành lý, vì hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút và những hành khách đến sau thời gian này tùy trường hợp sẽ phải bỏ vé hoặc đóng phạt và bay vào chuyến sau.
✈️✈️ Thông tin khối lượng hành lý được mang theo và giá vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không | Hành lý xách tay | Hành lý ký gửi | Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi | Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi
Vietjet 7kg 0 Miễn phí( chỉ tính thuế) 100% giá vé người lớn

Nhiều hành khách nghĩ rằng mang được ít hành lý cũng khá hạn chế, nhưng hãng cũng bán nhiều gói hành lý ký gửi, nếu cần quý khách có thể mua ngay khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, vì khi mua tại sân bay sẽ mất phí cao hơn.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY