Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4102
post-template-default,single,single-post,postid-4102,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

Bạn đang tìm kiếm một đại lý uy tín mà giá cả cũng phải chăng khi book vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong nhưng chưa biết lựa chọn phòng vé nào có thể đáp ứng được nhu cầu mong muốn. Đừng lo lắng khi mà hiện tại ở TPHCM phòng vé máy bay giá rẻ Ánh Dương hiện tại công ty uy tín có thể tự tin đáp ứng được nguyện vọng của hầu hết khách hàng book vé máy bay đi Hong Kong xa ngày.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến bay từ TPHCM đi Hong Kong  vào lúc 15h05. Và hiện tại, hãng bay có giá vé rẻ duy nhất đi Hong Kong chỉ có duy nhất Vietjet Jetstar Pacific. Nên khi book vé của Jetstar hay Vietjet quý khách nên lưu ý về thời gian bay bởi không có nhiều sự lựa chọn về khung giờ.

Hiện nay chặng bay từ TPHCM đi Hong Kong ngoài Vietjet thì có 7 hãng bay khác nữa cùng khai thác: Cathay Pacific, United Airlines, Scoot, Vietnam Airlines, Philippine Airlines, China Eastern Airlines và Singapore Airlines với gần 90 chuyến bay cất cánh mỗi ngày nhưng chỉ có Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, United và Cathay là có chuyến bay thẳng.

Làm sao để mua được vé máy bay rẻ nhất đi Hong Kong của Vietjet

Do chỉ có một chặng bay duy nhất mỗi ngày, nên hành khách nào muốn book vé của Vietjet với giá tốt nhất thì có 1 trong 2 cách sau:

  • Vào trực tiếp website của Vietjet Air để tiến hành tra và đặt vé: Đặt vé trực tiếp sẽ giúp quý khách chủ động hơn về thời gian, linh hoạt trong việc giành vé, săn vé giá rẻ mỗi khi Vietjet tổ chức, từ đó tăng cơ hội mua được vé máy bay từ TPHCM đi Hong Kong với giá rẻ nhất.
    Nhưng với những hành khách không quá hiểu biết về công nghệ, cũng như vì tuổi tác đã cao nên không còn minh mẩn như lúc trước thì làm thế nào? Mời đọc tiếp.
  • Liên hệ và đặt vé thông qua đại lý
    Ngoài việc giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp khi mua vé máy bay thì đặt vé tại phongvevietjet.com với những chặng bay quốc tế như từ TPHCM đi Hong Kong hành khách sẽ được tư vấn và lưu ý về những giấy tờ, thủ tục cần thiết cho từng trường hợp khi sang Hong Kong sao cho có thể nhập cảnh được trơn tru nhất.
    Ngoài ra, phongvevietjet.com còn hỗ trợ hành khách tìm vé và giữ chỗ vé đi Hong Kong rẻ nhất vào đúng thời điểm mà mình cần (Điều kiện là phải xa ngày bay và cung cấp đầy đủ thông tin cho bên đại lý).

Mọi thông tin cần hỗ trợ online hay trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ 1 trong các thông tin liên hệ sau đây:

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY