Đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam của Vietjet như thế nào?

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4348
post-template-default,single,single-post,postid-4348,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
Đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Từ Thái Lan về Việt Nam cũng giống như khi đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Thái, thậm chí là bạn có thể kết hợp 2 hãng khác nhau của lượt đi và lượt về với nhau để có giá vé rẻ nhất (phongvevietjet.com hoàn toàn tự động làm việc này giúp bạn khi tra vé khứ hồi đi Thái Lan).

Vậy vé máy bay khi mua riêng từng chiều từ Thái Lan về Việt Nam của Vietjet Air được tính như thế nào, giá có đắt hơn so với khi đặt vé khứ hồi hay không?

Giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, Vietjet Air

Vietjet Air không giống như các hãng hàng không ở các quốc gia khác, Dù bạn đặt vé máy bay của hãng khác ở chiều về, nhưng vì sự cố hoặc muốn ở lại Thái Lan lâu hơn nữa mà lúc đó chỉ còn hãng Vietjet Air còn chuyến thì bạn cứ tự tin mua vé của hãng vì mỗi hãng hàng không có một mức giá khác nhau mà không phải ai cũng tùy theo book vé được, mọi thông tin vui lòng liên hệ công ty Ánh Dương theo số hotline 0938 900 7780981 8090 78. Mọi thông tin cần được đánh giá hết sức khách quan thì bạn mới thoải mái nhận diện đăợc đâu là hãng bay có giá vé tốt nhất.

Đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam của Viêtjt tại phongvevietjet.com như thế nào?

Tuy khoảng cách đí lý giữa Thái Lan về Việt Nam khá gần, nhưng việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chắc chắn là không được khi đặt vé tại phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM. Nhưng rất may mắn là khách hàng của phongvevietjet.com hầu hết tại TPHCM nên nếu có sự cố xảy ra khi book vé chiều về lại thì có thể nhờ người nhà thanh toán tại phòng vé hoặc thanh toán online. Code vé sẽ gửi đến quý khách ngay tức khắc sau khi bên cty nhận được thanh toán 100% giá vé đã báo.