Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3204
post-template-default,single,single-post,postid-3204,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam hãng Vietjet Air

Giá vé rẻ nhất trong tháng từ Singapore về Việt Nam (Tháng 8)

Trong tháng 8 tới đây, giá vé 1 chiều từ Singapore về Việt Nam, rẻ nhất là 499.000 đồng/vé (chưa thuế phí). Tuy mức giá này không nếu so sánh thì thua vé từ Việt Nam đi Singapore, nhưng do đây là giá quốc tế 1 chiều nên giá vé có phần cao hơn so với việc mua khứ hồi.

Xem các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Singapore

Những lợi ích khi đặt vé từ Singapore của hãng Vietjet Air

Vietjet Air hiện tại là hãng có mức giá rẻ nhất của mỗi đường bay, khi mà có sự góp mặt của Vietjet Air thì lúc nào Vietjtet cũng vị trí đầu bảng với mức giá chênh lệch rất nhiều so với các hãng khác. Nhưng nhược điểm của Vietjet Air là giá vé tuy rẻ, nhưng số lượng lại hạn chế, đồng thời số lượng chuyến bay mỗi ngày hiện tại còn hạn hẹp. Nhưng với chiều từ Singapore về Việt Nam thì khi ai đó thất bại trong việc săn vé giá rẻ của Tiger Air, thì Vietjejt sẽ là lựa chọn thứ 2 cần ưu tiên thay thế.

Nhưng với đường bay ngược lại từ Việt Nam sang Singapore thì Vietjet Air không thua bất cứ ai: từ Tiger Air cho đến Malaysia Airlines, Lion Air.

Tuy các hãng giá rẻ như Vietjejt Air đối với các đường bay quốc tế giá rẻ đều được cắt các khoảng phí dịch vụ: Thức ăn, nước uống, báo chí miễn phí đổi sang tính phí mỗi khi muốn sử dụng. Nhưng giá của các dịch vụ này cũng phải chăng, nếu so sánh với bên ngoài ở các khu trung tâm mua sắm thì giá như vậy không phải là cao (nếu không muốn nói là rẻ).

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

  • Địa chỉ 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org