Đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3901
post-template-default,single,single-post,postid-3901,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Giới trẻ Hong Kong đang sục sôi ý định sang Anh định cư để đảm bảo quyền tự do của mình khi mà sức ép của Bắc Kinh đối với Hong Kong ngày một tăng cao. Và kéo theo đó thì số lượng người Việt đang sinh sống và định cư tại Hong Kong cũng đang dần có dự định chuyển hướng về quê nhà (Đặc biệt là những ai đang có sự nghiệp đầy khó khăn ở Hong Kong).

Ve may bay từ TPHCM di Hong Kong khuyen mai VIetjet Air

Và Vietjet sẽ là hãng hàng không có thể làm tốt nhiệm vụ vận chuyển những hành khách muốn từ Hong Kong về Việt Nam với chi phí rẻ nhất so với tất cả các hãng hàng không mới và lâu năm hiện tại đang bay cùng hành trình

Giá vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Hiện tại, chặng bay từ Hong KOng về Việt Nam chỉ có điểm đến duy nhất là TPHCM. Nên đây có thể nói là 1 điều may mắn đối với những ai xuất phát sang Hong Kong từ khu vực miền Nam. Hiện tại tuy Vietjet không còn nhiều thường xuyên ra khuyến mãi giá cực rẻ với các chặng bay liên quan Hong Kong, nhưng hãng vẫn giữ vững được vai trò là hãng hàng không có giá vé máy bay rẻ nhất đi Hong Kong.

Lưu ý: Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong hay từ Hà Nội Vietjet dự kiến sẽ mở chặng khai thác bay thẳng mỗi tuần 3 chuyến vào 2 tuần giữa của các tháng lẻ và 2 tuần đầu và cuối của các tháng chẳng. trong 2 năm tới, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi trực tiếp vào số 0938 900 778 hay 0981 8090 78.