Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc của Vietjet 310K

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ của Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4247
post-template-default,single,single-post,postid-4247,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM / Vé rẻ quốc tế  / Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ của Vietjet Air

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ của Vietjet Air

Không chỉ tại TPHCM, mà vé máy bay đi Đài Bắc tại Hà Nội cũng được săn lùng khá ráo riết. Nhưng cũng là Đài Bắc hay các tỉnh khác của Đài Loan nhưng nhu cầu của người Việt lại khác nhau mỗi khi liên hệ với phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Air của cty Ánh Dương với 2 câu hỏi hoàn toàn trái ngược nhau:

  • Tại TPHCM: Giá vé khứ hồi đi Đài Loan bao nhiêu hoặc vé khứ hồi đi Đài Bắc 1 tháng bao nhiêu chẳng hạn. Thì đây là những người sang Đài Loan thường là lao động ngắn ngày.
  • Tài Hà Nội: Thì những câu hỏi như vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam bao nhiêu, vé khứ hồi từ Đài Bắc về Hà Nội lại là những câu hỏi tại khu vực này.

Với những vé từ Đài Loan về Việt Nam thì gần như phongvevietjet.com chưa bán được hành khách nào do không những bị cản trở bởi biên giới, phạm vi hoạt động mà dù cho nhờ sự góp sức của người thân tại Việt Nam của riêng từng hành khách thì lại tiếp tục gặp vấn đề khi phòng vé của công ty  lại nằm ở khu vực phía Nam.
Và cách để mua vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam giá rẻ thì chỉ còn cách đặt vé và thanh toán online 100%. Vậy còn chiều đi giá vé nhưu thế nào nếu bay từ Hà Nội?

Giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc của Vietjet

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ

Với đầy đủ tất cả các chuyến bay trong tuần, Vietjet Air không những làm hài lòng mọi người về phần giá cả mà ngay cả cách bố trí chuyến bay trỏng ngày với số lượng ít cũng khá là hợp lý để mọi người có thể đi sang hoặc chiều tối sáng Đài Bắc.

Hiện vào nhữngn gày thấp điểm, giá net mà Vietjet bán dao động thấp nhất là 210.000đ, nhưng trong tháng 9 tới thì hiện tại 310.000đ lại là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm được tại Vietjet hẳn hoi.

  • Xem giá vé từ Hà Nội đi Đài Bắc một số hãng tiêu biểu tại đây

Cách đặt vé từ Hà Nội sang Đài Bắc như thế nào?

Đặt vé máy bay thì cứ đến phòng vé máy bay là có thể đặt được, đặc biệt là với Vietjet Air khi mà chính sách đại lý của hãng khá là thoáng về số lượng vé xuất nên nhiều đại lý lớn nhỏ khác nhau hoạt động trên mọi mặt trận: Từ đại lý chính thức cho đến đại lý vé online, cộng tác viên bán vé,… Tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng hành khách mà sẽ có duyên với những đại lý nào, và sau đây là 2 cách đặt vé chính mà bạn có thể tham khảo

Đặt vé trực tiếp tại phòng vé

Bạn cứ search vé máy bay + địa điểm mình đang sống là có thể tìm ngay được phòng vé gần mình nhất, ví dụ: vé máy bay giá rẻ quận Ba Đình, mua vé đi Đài Loan quận Hai Bà Trưng, vé máy bay đi Đài Bắc quận Hoàng Mai,…

Là phòng vé, văn phòng có địa chỉ hẳn hoi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Nhưng muốn chắc ăn nhất thì trước khi quyết định mua vé bạn có thể hỏi người dân xung quanh phòng vé đó xem phòng vé này hoạt động bao lâu rồi, đã hơn 1 năm thì có thể yên tâm hẳn.

Mua vé qua mạng

Với việc mua vé qua mạng thì tìm một đơn vị uy tín là quan trọng hơn hẳn giá cả, và sau đây là một số cách mà bạn có thể tự tìm hiểu được:

  • Những công ty, đơn vị có website hẳn hoi.
  • Những công ty hoạt động lăm năm.
  • Có văn phòng, địa chỉ cụ thể.

Trên đây là cách mà bạn có thể tìm được một đơn vị bán vé uy tín qua mạng. Việc còn lại là bạn chấp nhận các hình thức thanh toán mà họ đưa ra hay khôg: Có những đơn vị hỗ trợ nhiệt tình thì giao vé tận nơi, thu tiền tại nhà như phongvevietjet.com thì rất nên ưu tiên mua.

Mọi thông tin cần hỗ trợ trong quá trình tìm mua vé từ Hà Nội đi Đài Bắc của Vietjet Air, mọi người có thể liên hệ thông tin sau đây.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY