Đặt vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3963
post-template-default,single,single-post,postid-3963,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam

Tuy Campuchia hiện tại không phải là một địa điểm du lịch có tiếng, không phải là một vùng đất để phát triển mạnh công việc, sự nghiệp và cũng không phải là một thành phố lớn để đầu tư, du lịch nên chắc chắn mọi người sẽ nhận

Hành trình từ Campuchia về Việt nam

Từ Campuchia về Việt Nam hiện tại tuy Vietjet Air bay từ cả 2 sân bay lớn tại Phnom Penh và Siem Reap. Tưởng rằng sẽ đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu từ Campuchia về Việt Nam bằng 1 chuyến bay duy nhất nhưng không hẳn là như vậy. Bởi nếu khởi hành từ Phnom Penh thì chỉ về Sài Gòn, còn khởi hành từ Siem Reap thì chỉ về Hà Nội mà thôi.

Có thể nói rằng, đây là một hạn chế khá lớn của Vietjet Air nhưng lại cân bằng được nhu cầu đi lại của tất cả lượt khách trong hành trình này bởi Vietjet Air với vai trò là người đến sau nên cần cân nhắc những hành trình nào hot, thiếu thì mình mới bổ sung, cung cấp thêm chứ không phải tranh giành thị phần.
Vietjet mong muốn có nhiều thị phần hơn không đồng nghĩa với việc giành hay tranh giành thị phần của những hãng đàn anh, đàn chị trước đó như Vietnam Airlines, Jetstar nói riêng và những hãng bay quốc tế khác nói chung.

Giá vé máy bay từ Phnom Penh về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Phnom Penh về Việt Nam

Vé máy bay từ Campuchia về TPHCM hiện tại đang còn khá nhiều vé hạng rẻ nhất. Nếu đã có kế hoạch, xin đừng quên việc book vé.

Giá vé máy bay từ Siem Reap về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Siem Reap, Campuchia về Việt Nam của Vietjet Air

Khi mà chặng bay từ Phnom Penh đi Sài Gòn vẫn đang còn trong từng nhịp thở thì vẫn còn đó khá nhiều hãng hàng không hiện tại đang tiếp tục hành trình của mình nhưng mấy ai có thể đánh giá tốt về việc đó. Và nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để đảm nhiệm tốt tất cả các ván đề kể trên mà không phải là một ai khác. Việc book vé máy bay đi Campuchia  giờ đây cũng vậy. Tuy không phải bất cứ ai cũng dễ dàng cho mình một sự lựa chọn, nhưng mấy ai ngờ đến những việc xung quanh vân còn đâu đó những thông tin quan trọng nhất.

Cách mua vé máy bay từ Phnom Penh về Việt Nam tại phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Vietjet Air

Nếu bạn đang ở Campuchia thì khi mua vé thông qua đại lý, phòng vé Vietjet buộc phải áp dụng hình thức thah toán và nhận vé online. Hiện tại Sacombank đang có chi nhánh tại Campuchia nên nếu quý khách không có bạn bè, người thân tại Việt Nam để nhờ họ thanh toán giúp thì có thể tự mình ra ngân hàng Sacombank để chuyển khoản thanh toán.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY