Đặt vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam chỉ 599.000đ Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Campuchia về TPHCM giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4128
post-template-default,single,single-post,postid-4128,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ Campuchia về TPHCM giá rẻ

Là láng giềng của Việt Nam ta, chắc ít người biết rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều không tài nào quản lý hết được trong một tầm tay. Và nếu người đó là bạn, chắc chắn mọi thứ còn khó đảm bảo hơn nữa khi mà không phải ai cũng có thể dễ dàng kiểm soát được hết tất cả mọi luồn thông tin, bao gồm cả bạn.

Không còn lo lắng về các hình thức thanh toán vé máy bay hiện nay nữa

Nhưng nếu muốn đặt vé máy bay từ Campuchia về TPHCM của Vietjet Air thì hiện tại chỉ có 1 hành trình duy nhất là khởi hành từ thủ đô Phnom Penh về Sài Gòn với mỗi ngày một chuyến bay với giá vé rẻ nhát hiện tại là 399.000đ là rẻ nhất (không phải giá khuyến mãi).

Giá vé máy ba từ Phnom Penh về TPHCM

Giá vé trọn vẹn 1 tháng từ Campuchia về TPHCM rẻ nhất hiện nay

Lưu ý: Giá vé được liệt kê trong bài viết đều chưa bao gồm phí và thuế. Và cũng chỉ tham khảo trong thời điểm hiện tại, nếu bạn có kế hoạch đặt vé máy bay đi Campuchia thì nên chọn dò từng tháng để có giá vé tốt nhất (Trường hợp đi máy bay, chú đi du lịch theo tour sẽ đi bằng xe đò nên hành trình của mình còn rẻ hơn nữa).

Tham khảo giá vé máy bay khứ hồi đi Campuchia để xem thiệt hại khi book vé 1 chiều từng chặng ngay tại đây

Làm sao để đặt vé máy bay từ Campuchia về TPHCM được mà còn rẻ?

Khác với những quốc gia khác, Campuchia hiện được rất nhiều doanh nghiệp và lao động Việt Nam sang đây để đầu tư. Nên vấn đề khó khăn nhất mỗi khi đặt vé về Việt Nam là khâu thanh toán, với hệ thống ngân hàng Sacombank hiện đã có vài văn phòng tại thủ đô Phnom Penh, với những ai muốn thanh toán thì có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa Việt Nam luôn mà không mất nhiều thời gian như các hình thức phổ biến nhất trên thế giới nhưu Western Union,…

Các bước trao đổi vé, hành trình, số lượng cho đến giữ chỗ và thanh toán sẽ được thực hiện theo tuần tự sau đây:

Bước 1: Liên hệ với cty Ánh Dương qua hotline, zalo, viber theo số Việt Nam 0938 900 778 – 0981 8090 78 hoặc skype anhduong.vemaybay@gmail.com. Và nhanh nhất là qua ngay hệ thống livechat facebook ở bên phải màn hình website.

Bước 2: Trao đổi cụ thể về hành trình gồm ngày về Việt Nam (Vì vietjet chỉ có 1 chuyến bay duy nhất nên hành khách chỉ có nhiều sự lựa chọn về ngày mà thôi).

Bước 3: Chốt hành trình của hành khách bằng việc cung cấp chính xác họ tên người đi kèm theo passport ngay ngay khi đặt vé. Thường thì vé Vietjet nếu không sát ngày bay sẽ được giữ chỗ miễn phí trogn 24 tiếng.

Bước 4: Trong vòng 24 tiếng sau khi giữ chỗ, quý khách tiến hành thanh toán tiền vé cho phòng vé Vietjet Ánh Dương là có thể sửi sử dụng được code vé được cung cấp trwóc đó (sau khi giữ chỗ thành công).