Đặt vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội chỉ 399.000đ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4084
post-template-default,single,single-post,postid-4084,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội giá rẻ

Giá vé máy bay tư Campuchia về Hà Nội của Vietjet Air

Những chuyến bay rẻ nhất từi Campuchia về Hà Nội trong tháng

Là quốc gia láng giềng với Việt Nam, Campuchia nằm ở khu vực miền Tây nên được khá nhiều đồng bào ở đây qua lại thường xuyên với người dân Campuchia để giao lưu mua bán từ rất lâu rồi. Nhưng không những vậy, giờ dây dân Việt Nam ở khu vực miền Bắc ngoài việc đổ dồn về các trung tâm miền Trung, miền Nam để lập nghiệp thì qua Campuchia, Thái Lan cũng là một trong số những điểm đến khá lí tưởng.

Bởi hiện tại tình hình kinh tế của Campuchia đang phát triển khá mạnh bởi chính sự đầu tư từ nhiều công ty Việt Nam và Trung Quốc, và đây cũng là cơ hội để những con người nhỏ bé đưa chân vào ăn lấy một miếng bánh nhỏ rơi vớt từ các ông lớn.

Tuy hiện tại, Vietjet chỉ khai thác duy nhất chặng bay từ Hà Nội đến Sieam Reap, nhưng cũng nhờ vậy mà thỏa mãn hai nhóm hành khách có việc sang Camupuchia với 2 điểm đến hoàn toàn khác nhau là Phnom Penh và Campuchia.

Đặt vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam Vietjet Air

Đặt vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội 1 chiều hay hai chiều

Chính phủ Campuchia hiện tại đang có chính sách miễn Visa 30 ngày cho người Việt Nam sang đây du lịch. Với những ai có dự định sang đây kinh doanh lâu dài hay ngắn hạn thì xác định sẽ cần xin Visa cụ thể cho từng mục đích đi lại của mình để chuyến đi không bị ảnh hưởng liên quan đến pháp lý.
Từ đó cũng mới xác định được là mình nên mua vé 1 chiều (công tác dài hạn) hay 2 chiều (du lịch, công tác ngắn hạn).

Mua vé máy bay từ Campuchia về Hà Nội như thế nào?

Đối với vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam, những hành khách nào không thể chủ động liên hệ trực tiếp với các đại lý hoặc không quen mua vé online thì việc liên hệ với các đại lý Việt Nam hay cụ thể là phongvevietjet.com để đặt vé là việc làm tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất.

Hiện tại Sacombank đã có văn phòng tại Campuchia nên việc đặt và thanh toán online vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều quốc gia khác.

Lưu ý: Với những khách hàng thường xuyên mua vé máy bay đi Campuchia giá rẻ tại công ty Ánh Dương thì việc thanh toán có thể thương lượng trả sau theo hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78