Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3292
post-template-default,single,single-post,postid-3292,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI THANH HÓA VIETJET

Hiện tại những chuyến bay đi từ TPHCM đều rất phổ biến, sân bay Tân Sơn Nhất luôn tập trung rất đông khiến giao thông thường xuyên không ổn định, điền hình là vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa được hành khách đặt mua mỗi ngày với số lượng lên đến hàng nghìn vé.

ve may bay tphcm di thanh hoa vietjet

Chặng bay từ TPHCM đến Thanh Hóa được cả 3 hãng hàng không nội địa nước ta khai thác nên họ luôn có những hạng vé hấp dẫn để cạnh tranh với nhau, điển hình, vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet luôn có giá thấp nhất vì hãng đang hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ.

Phongvevietjet.com là đại lý cấp 1 của Vietjet Air, vì thế chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ đến mang lại cho khách hàng của mình chuyến bay tiết kiệm nhất, cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI THANH HOA VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di thanh hoa vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí của Vietjet và chỉ là giá báo rẻ nhất tại thời điểm hiện tại, để xem được giá vé chính xác đã bao gồm thuế phí, quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này. Hệ thống sẽ hiển thị giá vé minh bạch nhất để quý khách có thể so sánh.
✈️✈️ vé máy bay giá rẻ một chiều.
✈️✈️ Chỉ có vé hạng thương gia Skyboss mới có thể hoàn trả vé đã mua, những hạng vé thấp hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay và sẽ bị tính phí.
✈️✈️ Quý khách vui lòng đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên của Vietjet Air hướng dẫn quý khách làm checkin lên máy bay.
✈️✈️ Một số thông tin vê giá ve may bay TPHCM di Thanh Hoa Vietjet gia re cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Mau chóng lên vì hiện nay chúng tôi có thể giữ những giá này trong vòng 24 tiếng để quý khách có thể tiện lợi thanh toán, càng đến gần ngay bay giá vé sẽ càng cao thậm chí không thể giữ chỗ, quý khách sẽ phải bỏ lỡ kế hoạch của mình đã đặt ra, vì thế :” Đặt vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet từ sớm luôn được ưu tiên giá rẻ hơn”.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY