Vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3288
post-template-default,single,single-post,postid-3288,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietjet

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI PLEIKU VIETJET

Hiện nay vé máy bay TPHCM đi Pleiku được cả 3 hãng hàng không khai thác, nhưng vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietjet luôn hấp dẫn được 1 lượng khách hàng nhất định. Vì hành khách luôn muốn một phương tiện di chuyển vừa rẻ vừa nhanh nhất.

ve may bay tphcm di pleiku vietjet gia re

Vé máy bay TPHCM đi Pleiku vẫn còn ít lượt khách đặt mua nên Vietjet chỉ khai thác 1 chuyến bay mỗi ngày, vào thời điểm lễ tết, hoặc mua cao điểm du lịch hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn để phục vụ nhu cầu của mọi người như du lịch, thăm quê, công tác …

Tất nhiên khi đi máy bay của các hãng hàng không giá rẻ, quý khách sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ hàng không như mang được ít hành lý và trường hợp hãng dồn chuyến xuống thì bị delay chuyến bay.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI PLEIKU VIETJET

bang gia ve may bay TPHCM di Pleiku Vietjet Air gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietjet:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng báo giá tham khảo rẻ nhất.
✈️✈️ Quý khách có thể tra giá vé chính xác tại thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí và cả giá khứ hồi tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này.
✈️✈️ Quý khách hãy đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
✈️✈️ Quy định về hành lý và giá ve may bay TPHCM di Vietjet gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc book vé giá rẻ, nhân viên của Ánh Dương đã quá chuyện nghiệp trong việc săn những hạng vé máy bay giá rẻ, không những rẻ mà còn uy tín, chính hãng, bảo hành cho quý khách đến khi chuyến bay kết thúc. thông tin ủa Ánh Dương đang có sẵn bên dưới đây, quý khách có thể gọi đến bứ cứ lúc nào muốn bay giá rẻ.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY