Vé máy bay TPHCM đi Huế Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Huế Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3300
post-template-default,single,single-post,postid-3300,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Huế Vietjet

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HUẾ VIETJET

Những chặng bay từ TPHCM luôn là những chặng bay phổ biến nhất, điển hình là từ TPHCM đến Huế, luôn được lượng đông đảo khách hàng đặt rất nhiều trong ngày.

ve may bay tphcm di hue vietjet gia re

Và cũng do chặng bay này quá phổ biến nên tất cả các hãng hàng không nội địa nước ta đều mở rộng rất nhiều chuyến bay, điển hình nhất là vé máy bay TPHCM đi Huế Vietjet. Không phải nói quá cho Vietjet vì sự thật giá vé của Vietjet luôn rẻ hơn các hãng hàng không khác. Những hành khách muốn tiết kiệm cho chuyến du lịch, họ luôn chọn Vietjet để đồng hành.

Vé máy bay TPHCM đi Huế Vietjet được khai thác với tần suất gần 10 chuyến mỗi ngày, với thời gian bay gần như hằng giờ, quý khách có thể đặt vé vào thời gian bay nào tùy thích.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HUE VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di hue vietjet gia re

✈️ Lưu ý khi mua vé máy bay từ TPHCM đi Huế:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng báo giá tại thời điểm tại.
✈️✈️ Đây chỉ là chuyến bay nội địa, vì thế giá vé máy bay giá rẻ khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, sẽ có giá mắc rẻ tùy thời điểm và hành trình. Quý khách có thể xem giá trực tuyến trên hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải cua quý khách lúc náy.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay cất cánh.
✈️✈️ Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Những hạng vé giá rẻ luôn được Ánh Dương săn hằng ngày, vì thế chỉ cần gọi trực tiếp đến cho Ánh Dương, chúng tôi có thể tư vấn ngay lập tức cho quý khách tấm ve may bay TPHCM di Hue Vietjet gia re nhat, bảo đảm uy tín, chính hãng, đầy đủ mọi dịch vụ, điều khoản được ghi trên vé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY