Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3297
post-template-default,single,single-post,postid-3297,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa nước ta đều khai thác chặng bay TPHCM đi Hải Phòng, vì thế thật may mắn khi Vietjet là một trong số các hãng hàng không đó, bởi vì hành khách đều biết đến Vietjet là hãng hàng không giá rẻ, chuyên cung cấp những hạng vé tiết kiệm cho nhu cầu bay rẻ của hành khách.

ve may bay TPHCM di Hai Phong vietjet

Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet lại còn được khai thác với tần suất gần 10 chuyến mỗi ngày, vì thế sẽ luôn có vé hằng giờ cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian bay phù hợp với mình.

Do cung cấp những chặng bay giá rẻ nên quý khách sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ hàng hàng không, những không đáng kể cho lắm. Sau đây quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet giá rẻ né.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di hai phong vietjet gia re

✈️ Một số quy định khi mua vé máy bay của Vietjet:
✈️✈️ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này để xem giá vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vietjet chính xác nhất đã bao gồm thuế phí và cả giá vé khứ hồi.
✈️✈️ Khi đã có vé/ email/ tin nhắn, hãy xác nhận lại thông tin ngày giờ bay trên đó và đến sân bay sớm 120 phút trước giờ bay để làm thủ tục checkin đến phòng chờ chuẩn bị lên máy bay.
✈️✈️ Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý của các hãng hàng không:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Quý khách hãy nhanh chóng lên vì hệ thống đang hiển thị nhiều hạng ve may bay TPHCM di Hai Phong Vietjet gia re chỉ từ 449.000VNĐ trên hệ thống của hãng đang chờ quý khách đặt mua ngay tại phòng vé Ánh Dương, chúng tôi có thể săn những tấm vé máy bay giá rẻ trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách. Liên lạc với Ánh Dương theo thông tin sau đây nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY