Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3173
post-template-default,single,single-post,postid-3173,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet giá rẻ

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HÀ NỘI VIETJET

Tù trước đến nay chặng bay TPHCM đi Hà Nội luôn là chặng bay được các hãng hàng không nội địa nước ta khai thác nhiều nhất, trong đó vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet được hành khách chọn đặt mua nhiều nhất.

ve may bay tphcm di ha noi vietjet

Bởi vì hãng Vietjet đã và vẫn đang khai thác rất nhiều chặng bay giá rẻ để phục vụ nhu cầu bay tiết kiệm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế một số dịch vụ hàng không điển hình nhất được đem ít hành lý.

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội được Vietjet khai thác gần 20 chuyến bay mỗi ngày và luôn có vé trên mỗi mốc giờ khác nhau, quý khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp nhất với mình.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HA NOI VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di ha noi vietjet gia re

✈️ Một số kinh nghiệm Ánh Dương xin chia sẽ khi mua vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet của các hãng hàng không:
✈️✈️ Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí của Vietjet.
✈️✈️ Là giá báo tại thời điểm hiện tại nên giá vé sẽ còn tăng theo thời gian.
✈️✈️ Là giá giá một chiều.
✈️✈️ Là loại vé máy bay khuyến mãi nên sẽ không thể hoàn trả khi mua vé. Nhưng vẫn có thay đổi tên người bay, ngày giờ bay dễ dàng, tính phí.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để làm thủ tục checkin lên máy bay, quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
✈️✈️ Quy định giá vé máy bay của trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Quý khách là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet, hãy liên hệ với Ánh Dương theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ booker của Ánh Dương đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí và mang lại cho quý khách tấm vé ưng ý nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY