Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3313
post-template-default,single,single-post,postid-3313,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet

GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HÀ NỘI VIETJET AIR

Chặng bay TPHCM đi Hà Nội từ trước đến nay tại sân bay chưa bao giờ hết đông đúc, tấp nập bởi nhu cầu vào Nam rac Bắc đã quá đỗi bình thường.

ve may bay tphcm di ha noi gia re

Hiện nay tất cả hãng hàng không nội địa nước ta đều mở bán vé máy bay TPHCM đi Hà Nội nhiều nhiều và cạnh tranh nhau về giá cả từng chút một. Nhưng trong các hãng đó, có hãng hàng không Vietjet Air, là hãng hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ từ khi bắt đầu nên giá vé lúc nào cũng rẻ hơn so với hai hàng còn lại.

Vietjet Air khai thác chuyến bay TPHCM – Hà Nội gần như vào hằng giờ trong ngày nhưng đôi vẫn không đủ chuyến. Vì thế Vietjet luôn mở rộng thêm nhiều chuyến bay vào dịp lễ tết để có thể phục vụ nhu cầu bay cho tất cả mọi người cho nên quý khách cứ an tâm.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HA NOI VIETJET AIR GIÁ RẺ

ve may bay tphcm di ha noi vietjet air

✈️ Một số điều lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Hà Nội Vietjet Air:
✈️✈️ Là loại vé một chiều đã bao gồm các loại thuế, phí của Vietjet Air.
✈️✈️ Giá trên chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm hiện tại và luôn thay đổi theo thời điểm gần đến ngày quý khách muốn bay nhất vì thế đặt vé từ sớm luôn có giá rẻ.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân bay trước 90 phút để hoàn thành thủ tục, vừa không phải chờ đợi lâu, vừa có thể chọn ghế ngồi đẹp.
✈️✈️ Thông tin hành lý và giá vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không|

Hành lý xách tay|

Hành lý ký gửi|

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi|

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí

100% giá vé người lớn

Đặt vé máy bay đi Hà Nội không thể nào dễ dàng hơn tại hệ thống tra giá vé của Ánh Dương ngay bên phải của quý khách lúc này, chúng tôi luôn tự hào, vui sướng khi đem lại cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ để quý khách có thể tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình.

Nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé, hãy gọi ngay cho Ánh Dương theo thông tin liên lạc bên dưới đây để Ánh Dương có thể hỗ trợ cho quý khách một cách tận tình nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY