Vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3287
post-template-default,single,single-post,postid-3287,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet

VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI CHU LAI VIETJET

Thật may mắn khi chặng bay TPHCM đi Chu Lai có hãng hàng không Vietjet khai thác, vì đây là chính là hãng hàng không mà từ khi bắt đầu đã luôn mang đến hành khách những chuyến bay giá rẻ nhất so với hai hãng hàng không nội địa còn lại.

ve may bay tphcm di chu lai vietjet gia re

Vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet được khai thác với tần suất 3 chuyến mỗi ngày ( nhiều hơn Jetstar) giúp quý khách có thể lựa chọn thời gian bay hợp lý đối với mình nhất.

Vietjet bị có một hạn chế duy nhất là mang được ít hành lý, chỉ có 7kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi thì phải mua thêm, nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm chuyến bay của quý khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI CHU LAI VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di chu lai vietjet gia re

✈️ Lưu ý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng báo giá tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể xem giá vé chính xác, đã bao gồm thuế phí và cả vé khứ hồi tại hệ thống ngay bên tay phải quý khách lúc này, chỉ cần vài thao tác click đơn giản mà thôi.
✈️✈️ Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả trừ hạng vé thương gia, nhưng vẫn có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, tất nhiên sẽ bị tính phí.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, nếu đến trễ trước giờ hãng đóng quầy( 40 phút khi khởi hành) tùy trường hợp sẽ bị đóng phí và bay vào chuyến sau hoặc phải bỏ luôn vé.
✈️✈️ Quy định về hành lý và cách tính vé máy bay TPHCM đi Chu Lai Vietjet giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ngay bây giờ đang có rất nhiều hạng ve may bay TPHCM di Chu Lai Vietjet gia re, quý khách có thể cùng người thân, gia đình bạn bè có một chuyến du hành thú vị, không thể quên cùng nhau. Thông tin của Ánh Dương đang ở sẵn bên dưới đây thôi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY