Vé máy bay Pleiku đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Pleiku đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3271
post-template-default,single,single-post,postid-3271,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Pleiku đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY PLEIKU ĐI TPHCM VIETJET

Luôn luôn phục vụ hành khách những chuyến bay giá rẻ và khuyến mãi, hãng hàng không Vietjet Air kể từ khi bắt đầu đã mong muốn như thế, giúp khách hàng có những chuyến bay giá rẻ mà vẫn đảm bảo được một chuyến bay an toàn, thoải mái.

ve may bay pleiku di tphcm vietjet gia re

Do hiện nay cũng có ít hành khách tham gia chuyến bay này, nên vé máy bay Pleiku đi TPHCM chỉ được mở bán với tần suất 1,2 chuyến mỗi ngày, để có thể đáp ứng nhu cầu bay vào Sài Gòn sinh sống, làm việc mà tiết kiệm được túi tiền tối đa.

Hãng chị bị một hạn chế lớn nhất chính là delay chuyến bay, do mỗi ngày hãng chuẩn bị quá nhiều chuyến bay nên sẽ xảy ra tình trạng dồn chuyến bay. Nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến hành trình bay của quý khách.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PLEIKU DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay pleiku di tphcm vietjet gia re

✈️ Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí của Vietjet.
✈️✈️ Chỉ là giá vé một chiều. Quý khách có thể xem cả vé khứ hồi tại hệ thống “Tìm vé nhanh” nhanh bên phải quý khách lúc này.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn đổi lại, nhưng vẫn có thể đổi tên, ngày giờ bay.
✈️✈️ Quý khách mau chóng đến sân bay sớm trước 2 tiếng giờ bay để làm thủ tục checkin. Hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
✈️✈️ Thông tin hành lý xách tay, ký gửi và giá ve may bay Pleiku di TPHCM Vietjet gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Nếu hành lý không đủ, quý khách vẫn có thể mua thêm vào trước hoặc sau khi xuất vé. Do chính dịch vụ hỗ trợ này nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn phongvevietjet.com để đặt vé máy bay Pleiku đi TPHCM Vietjet giá rẻ cho chuyến hành trình này. Quý khách cũng muốn bay giá rẻ như vậy thì sớm liên hệ với Ánh Dương nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY