Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3294
post-template-default,single,single-post,postid-3294,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY PHÚ QUỐC ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Hiện nay chặng bay Phú Quốc đi Hải Phòng đang được Vietjet Air độc quyền khai thác, Vietjet luôn nổ lực hết mực để đem lại cho hành khách của mình những chặng bay hiếm để mọi người trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể đến gần nhau bằng phương tiên nhanh nhất.

ve may bay Phu Quoc di Hai Phong Vietjet gia re

Với tần suất khai thác chặng bay này từ 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ nhật, đây chỉ là những chuyến bay hãng mở bán từ trước 6 tháng, càng đến gần ngày bay Vietjet sẽ chủ động mở rộng thêm nhiều chuyến bay nhưng lúc đó giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng sẽ tăng rất cao.

Những chuyến bay của Vietjet thì đã có giá rất rẻ, do đã bỏ qua một số dịch vụ hàng không không đáng kể như hành lý ký gửi, suất ăn … Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng Vietjet nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY PHU QUOC DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay Phu Quoc di Hai Phong Vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua ve may bay Phu Quoc di Hai Phong Vietjet gia re:
✈️✈️ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Chỉ là bảng giá mang tính tham khảo tại thời điểm hiện tại.
✈️✈️ Quý khách có thể tra giá vé trực tuyến đã bao gồm thuế phí và cả vé khứ hồi ở bên tay phải quý khách, hệ thống tìm vé nhanh nhất luôn sẵn sàng chờ quý khách với vài thao tác click đơn giản.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành mà thôi.
✈️✈️ Thông tin ve may bay gia re cho trẻ em và quy định hành lý của Vietjet:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Những hạng vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ luôn được Ánh Dương săn đón 1 cách nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, chắc chắn Ánh Dương sẽ mang đến cho khách hàng của mình những chuyến bay tiết kiệm, mà vẫn bảo đảm đầy đủ quyền lợi, dịch vụ ghi trên vé mà quý khách đã mua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY