Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3298
post-template-default,single,single-post,postid-3298,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Vietjet

VÉ MÁY BAY NHA TRANG ĐI HẢI PHÒNG VIETJET

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đang độc quyền chặng bay từ Nha Trang đến Hải Phòng( trước đây có thêm Vietnam Airlines). Hằng ngãy Vietjet vẫn được một lượng khách đông đảo từ chặng bay này vì hãng luôn cung cấp giá rẻ để phục vụ cho khách hàng của mình.

ve may bay Nha Trang di Hai Phong Vietjet gia re

Trong nhiều năm qua việc cung cấp vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Vietjet, hàng càng mở rộng thêm nhiều chuyến bay cho chặng này vào dịp lễ tết để có thể phục vụ nhu cầu bay cho tất cả. Vì nếu chỉ cách xa 3,4 tháng, hãng chỉ mở bán trước những hạng vé giá rẻ 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ Nhật, khi đến cận ngày hãng mới mở rộng thêm chuyến bay và sẽ có giá mắc hơn.

Giá vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng Vietjet sẽ luôn thay đổi theo thời gian vì thế nếu quý khách đã có kế hoạch rồi thì mau chóng gọi đến phongvevietjet.com để đội ngũ của Ánh Dương có thể tư vấn chi tiết nhất cho quý khách về giá vé, lộ trình, điều khoản và dịch vụ trên vé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY NHA TRANG DI HAI PHONG VIETJET

bang gia ve may bay Nha Trang di Hai Phong Vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé quý khách đang xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều. Quý khách có thể xem giá vé khứ hồi tại hệ thống tìm vé nhanh ngay bên tay phải của quý khách lúc này, sẽ không mất nhiều thời gian để tra ra những hạng vé rẻ nhất tại hệ thống chuyên nghiệp của Ánh Dương.
✈️✈️ Là giá báo tham khảo tại thời điểm hiện tại, qúy khách có thể cho tên để Ánh Dương giữ giá hiện tại trong vòng 24 tiếng.
✈️✈️ Chỉ có vé hạng thương gia Skyboss mới có thể hoàn lại vé, những hạng vé thấp như Eco, Promo không thể hoàn, không đi chỉ có bỏ vé mà thôi.
✈️✈️ Quý khách hãy sắp xếp thời gian hợp lý để đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút và không chờ ai đến trễ dưới bất kỳ trường hợp nào.
✈️✈️ Thông tin về giá vé máy bay giá rẻ của trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Qua nhiều năm kinh nghiệm săn ve may bay Nha Trang di Hai Phong Vietjet gia re, Ánh Dương luôn mong muốn khách hãng có được một phương tiện di chuyển thật tiết kiệm mà còn nhanh chóng và thoải mái. Chắc chắn khi đến với phòng Ánh Dương, quý khách có thể cảm nhận được những hạng vé giá rẻ mà không đại lý nào có được. Chúc qúy khách sớm tìm đặt được tấm vé giá rẻ để tiết kiệm được chi phí du lich nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY