Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia Vietjet Air chỉ 149k

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4107
post-template-default,single,single-post,postid-4107,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia

Malaysia, quốc gia cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á cùng với Việt Nam, ngoài điểm chung nằm trong khối ASEAN thì Malaysia còn là một quốc gia biển vơi nhiều beach view vô cùng ấn tượng mà ngay với những ai sinh ra và lớn lên ở các vùng biển đẹp nhất tại Việt Nam cũng cảm thấy vô cùng mới lạ với những cảm giác hoàn toàn khác khi thấy biển tại Malaysia. Thế nên nghành du lịch tại đây cũng vô cùng phát triển với hơn 15 triệu lượt du khách trong khu vực tới đây (Trong đó có Việt Nam, đặc biệt là người dân ở khu vực miền Nam).

Book vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia Vietjet Air

Với những ai có máu du lịch hoặc đôi chân bay nhảy, chắc chắn ít nhất đã tìm hiểu về những review đi du lịch đến Malaysia đang nhởn nhơ rất nhiều trên mạng. Đơn giản là gần đây đang có rất nhiều thứ đang được đánh giá vô cùng khách quan

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia Vietjet Air

Danh sách giá vé mém khuyến mãi đi Malaysia của Vietjet Air

Bạn có thể nào tin hay không khi giá vé 149.000đ vẫn chưa phải là giá khuyến mãi đi Mã Lai của Vietjet Air mà đây chỉ là mức giá tiết kiệm (tức vé có thể đổi hành trình hoặc đổi tên được).

Gần như song song với Kuala Lumpur, vé máy bay đi Penang cũng đang được đẩy mạnh bởi những hãng bay giá rẻ trong khu vực và Malaysia như Air Asia. Đây cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 2 sau Kuala Lumpur (tương tự Phuket của Thái Lan).

Khi nào có thể mua được vé máy bay đi Malaysia giá khuyến mãi?

Là hãng hàng không giá ra trẻ tuổi nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, Vietjet Air rất thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi công khai hoặc âm thầm với mức giá net dưới 100.000đ (Nội địa và các nước Đông Nam Á). Và cũng nhờ chính mức giá siêu khuyến này mà cơ hội đi du lịch trong nước và khu vực của dân Việt Nam được đẩy mạnh gần như cực điểm.

Chỉ cần chịu khó hóng hớt trên facebook hay trực tiếp tại website của Vietjet Air bằng cách điền email nhận thông báo tin khuyến mãi là quý khách có cơ hội chủ động và đi tiên phòng trong cách mạng săn vé giá rẻ hơn nhiều so với những khách hàng khác.

Cách đặt vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia của  Vietjet Air

Điều đáng tức giận với Vietjet là khi khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ 0 đồng buộc hành khách phải tự thao tác ngay trên website của hãng bằng chính tài khoản cá nhân của mình. Chính điều này khiến các đại lý vé máy baygiá rẻ vô cùng khó khăn khi được khách hàng yêu cầu book vé giá khuyến mãi mức này. Nhưng nếu book giúp khách hàng (kể cả khách quen) thì sau khi trừ hết chi phí thanh toán thì đại lý chỉ còn lời 5.000đ/vé nhưng rủi ro đền vé là rất lớn bởi tuy là vé khuyến mãi nhưng sau khi cộng phí, thuế thì cũng lên tối thiếu hơn 450.000đ. Như vậy thiệt hại gấp 90 lần so với lợi nhuận mà mình có thể nhận được.

Nhưng nếu hành khách tự book vé thì lại càng khó khăn hơn nữa khi mà không phải ai cũng có đủ trình độ để book vé đồng thời đủ kỹ năng và chuyên môn để thao tác nhanh và chuẩn. Ngoài ra vé khuyến mãi khi mở bán cho mỗi chuyến bay khoảng 2 vé, nên với những ai đi du lịch sang Malaysia tối đa 2 người thì có thể cùng nhau book, còn nhiều hơn thì tốt nhất liên hệ trực tiếp đại lý xin vé đoán để có giá tốt hơn theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.