Mua vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3780
post-template-default,single,single-post,postid-3780,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong Vietjet Air

Là hãng bay sinh sau nhưng quá mạnh mẽ trong nghành hàng không giá rẻ tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, Vietjet Air đã từng bước vững chắc đưa nữ C.E.O của mình trở thành 1 trong 10 người phụ nữ quyền lực nhất Thế giới. Và song song phát triển mạng bay trong nước thì các chặng bay quốc tế từ Việt Nam sang các nước trong khu vực và cả Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc cũng đang phát triển không ngừng mà không phải bất cứ ai cũng dễ dàng nhận thấy được.

Và Hong Kong, một thành quốc tự trị được trao trả về tay Trung Quốc từ năm 2000 tuy dã chậm phát triển nhiều so với lúc còn nằm trong tay đế quốc Anh nhưng vẫn không dễ dàng mất đi sức hấp dẫn tự nhiên vốn có của người Hong Kong từ những tư tưởng, phẩm chất, và độ thân thiện của người dẫn cũng như những thành quả từ sự phát triển công nghệ vượt bậc tại đây.
Và tuy nhiều người thích Hong Kong là thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện book vé máy bay đi Hong Kong vậy nên khi Vietjet Air mở đường bay thẳng từ Hà Nội và Sài Gòn sang Hong Kong đã mở ra một cơ hội du lịch cho nhiều cá nhân và cơ hội kiếm tiền từ nghành công nghiệp không khói bụi này của các công ty du lịch.

Ve may bay di Hong Kong khuyen mai VIetjet Air

Vậy giá vé máy bay đi Hong Kong của Vietjet Air khi khuyến mãi và không có ưu đãi sẽ có sự khác biệt như thế nào? Làm sao để có thể có được những cơ may mua vé giá rẻ như vậy?

Giá vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi của Vietjet Air

Khi khuyến mãi Vietjet Air sẽ có mức giá rẻ nhất nằm trong từ mức 199.000 đồng (giá net) trở xuống. Ngoài phạm vi này tất cả đều là vé giá tiết kiệm nên có thể dễ dàng tra được đễ dàng. Trường hợp nếu muốn xem giá vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong đã bao gồm phí thuế của Vietjet Air có thể tra vé tại website sanvegiare.vn hoặc tại đây

Giá vé đi Hong Kong hết khuyến mãi của Vietjet Air

Giá vé từ Sài Gòn đi Hong Kong

Giá vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air từ Sài Gòn đi Hong Kong

Tuy hiện tại Vietjet Air chưa khai thác chặng bay từ Hà Nội sang Hong Kong nhưng muốn đặt vé máy bay từ Đà Nẵng sang Hong Kong thì không phải là vấn đề gì quá khó khăn khi mà tại đây tập trung thường xuyên hầu hết các hãng bay từ giá rẻ đến cao cấp của Hong Kong: Cathay, Dragonair, Hong Kong Airlines,…

Cách mua vé khuyến mãi đi Hong Kong của Vietjet

Hiện nay, hầu hết các chương trình khuyến mãi giá vé chạm đáy (0 đồng) của Vietjet Air bắt buộc phải thanh toán qua thẻ quốc tế nên rất bất lợi đối với khách hàng lớn tuổi, không rành công nghệ và kể cả các đại lý vé máy bay cũng bị thiệt thòi khá nhiều khi bất gặp các chương trình với giá vé như thế này.

Nên nếu quý khách đã là khách hàng thân thuộc của công ty vé quốc tế Vietjet Ánh Dương. Có thể liên hệ trực tiếp để đặt vé giúp và phải đảm bảo chắc chắn các điều kiện cơ bản như sau:

  • Cung cấp chính xác ngày có thể đi trong bao gồm: Ngày bay và thời gian bay trong khoảng.
  • Hành lý có cần ký gửi hay không nếu có thì bao nhiêu (Bởi một khi xuất vé giá sẽ đội lên rất cao) và với những chuyến bay khứ hồi thì hầu hết chiều về điều đăng ký hành lý ký gử.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY