Đặt vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan rẻ nhất của Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3437
post-template-default,single,single-post,postid-3437,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan

Đài Loan từ lâu đã là một địa danh không mấy xa lạ với người Việt Nam nữa. Thậm chí họ không biết Đài Loan lớn đến mức người dân Đài Loan vẫn tự coi mình là một người Đài Loan và tách biệt với người.. Trung Quốc. Và sự thật là Đài Loan cũng ngầm được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận họ là một quốc gia, một lãnh thổ riêng quan nhiều thương hiệu mà nếu để ý bạn cũng có thể nhận ra được: Made in Taiwan vs Made in China.

Vạy để đến được Đài Loan thì có bao nhiêu cách, bao nhiêu hành trình có thể đến được Đài Loan khi ở miền Bắc, miền Trung hay tận miền Nam xa xôi so với Đài Loan.

Một số đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan sôi động hiện nay

Đài Loan là một bán đảo, nên để sang Đài Loan mọi người có thể sử dụng đường thủy hoặc đường hàng không. Nhưng từ Việt Nam thì phổ biến nhất vẫn là đường hàng không (Hiện nay từ Việt Nam ra đến các các khi vận chuyển hành khách gần như 100% đều đi  bằng đường hàng không và đến Đài Loan cũng không ngoại lệ).

Trong số nhiều chặng bay từ Việt Nam sang Đài Loan (Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam hay Cao Hùng) thì Đài Bắc là sân bay mà mọi người ở Bắc, Trung, Nam vẫn có thể đi được ngay tại sân bay của mình và đều là bay thẳng.  Và Vietjet là hãng hàng không thường xuyên có giá vé rẻ nhất trong số những hãng hàng không giá rẻ đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan.

Giá vé máy ba khứ hồi đi Đài Bắc, Đài Loan Vietjet Air

Sài Gòn, Hà Nội – Đài Bắc là chặng bay sôi động nhất để đến được Đài Loan, bởi đây được xem là thủ đô của Đài Loan đồng thời là chặng bay duy nhất mà ngày nào hãng Vietjet Air cũng khai thác với nhiều mức giá khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé. Hiệnt ại thì các hãng hàng không Việt Nam bán chưa có chính sách bán vé khứ hồi (dù là hãng đó có phục vụ chuyến bay quốc tế) nhưng chỉ bán theo từng chặng bay đi hoặc về. Dù vậy thì giá vé mà hãng đưa ra cũng vô cùng thuyết phục đối với khách hàng muốn đi lại với chi phí tiết kiệm.

Tiền vé máy bay đi Đài Loan dao động rẻ nhất từ khoảng  210.000 đến 630.000 đồng tùy vào thời điểm. Nhưng đây là giá của hạng ghế phổ thông, một mức giá mà một khi đã xuất hiện vào đúng ngày mình đi mà cần xác định 100% sẽ đi vào ngày đó thì nên mua chứ đừng nên lăng tăng đợi giá vé giảm. Vì những nguyên nhân sau đây:

  • Vietjet Air là hãng có giá vé đi Đài Loan rẻ nhất hiện nay.
  • Số lượng chuyến bay của hãng Vietjet là ít nhất.

Vậy nên mọi người cần chờ đợi giá vé giảm thì càng có nhiều khả năng mất đi cơ hội mua vé giá rẻ bằng với giá hiện tại. Nếu là người chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan, có thể xem qua bài viết chia sẻ tại đây

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY