Đặt vé máy bay khứ hồi đi Campuchia từ 68.000 Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3834
post-template-default,single,single-post,postid-3834,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia Vietjet Air

Là hãng bay tuổi đời trẻ tại Việt Nam, Vietjet Air đang dần mở rộng mạng lưới bay của mình từ trong Nam ra đến ngoài Bắc, từ nội địa cho đến quốc tế. Và Vietjet Air đang làm điều đó rất tốt bằng cách tận dụng mạng lưới hiện có của những hãng nội địa đi trước: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific. Và giờ đây với chặng bay từ Việt Nam sang Campuchia, Vietjet cũng đã đã sải cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài với những đường bay khứ hồi sang Phnom Penh và Siem Reap như sau:

Giá vé máy bay khứ hồi hồi từ Sài Gòn đi Campuchia

Gia vé khứ hồi Vietjet Air từ Sài Gòn đi Phnom Penh, Campuchia

Tuy từ Sài Gòn, phát triển rất phương tiện đường bộ đi chuyển sang Campuchia với chi phí khá tiết kiệm. Nhưng điều đó không có nghĩa là đường hàng không lại không có cơ hội phát triển, với hơn 3 chuyến bay mỗi ngày từ Sài Gòn sang Phnom Penh của Vietnam Airlines sang Campuchia, Vietjet Air tin chắc rằng mình sẽ đạt ít nhất 1/3 lượng khách mà Vietnam Airlines đang nắm giữ bằng cách đưa lịch bay mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi từ Sài Gòn sang Phnom Penh và ngược lại để thăm dò. Với giá vé rẻ giống như những chặng bay quốc tế khác (Dao động từ 68.000 đồng đến khoảng 429.000 đồng (chưa phí thuế)), Vietjet Air đã dễ dàng câu được rất nhiều views từ những  khách hàng thường xuyên search vé máy bay qua mạng.

Hiện tại từ TPHCM (Sài Gòn), Vietjet chỉ bay sang Phnom Penh, nếu những ai muốn đến Siem Reap từ đây, buộc phải lựa chọn hãng bay khác như Cambodia Airlines, Vietnam Airlines hay tự lên lịch book vé xe giá rẻ từ Phnom Penh sang Siem Reap sau khi đặt chân xuống phi trường Angko Airport.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia khứ hồi

Trái ngược với TPHCM, Vietjet Air lại khai thác chặng bay từ Hà Nội bay thẳng sang Siem Reap với số lượng chuyến bay mỗi tuần khoảng 50%  7 ngày. Dự đoán, Vietjet Air muốn câu thêm lượt khách ở Hà Nội, muốn sang Campuchia buộc phải tự lên lịch book vé của của hãng bay vào Sài Gòn hoặc đặt vé máy bay đi Campuchia của Jetstar. Có thể nói Vietjet Air thực sự vuốt mặt, nễ múi khi bước chân vào nghành hàng không này.

Nên đặt vé khứ hồi đi Campuchia hay 1 chiều?

Lợi thế là nước láng giềng và gắn bó chặt chẽ với nhau, chỉ cần có passport là có thể du lịch sang Campuchia. Đồng thời Vietjet Air chỉ bán vé theo từng chặng nên nếu quý khách chưa biết mình cần về ngày nào hoặc chưa hoàn chỉnh kế hoạch sang Campuchia, nhưng lại chắc chẳn đi thì có thể book vé 1 chiều đi Campuchia trước. Rồi book chiều còn lại sau vẫn được. 😀

Đặt vé máy bay đi Campuchia online là cách nhanh nhất để giải quyết tình trạng ở xa TPHCM, hoặc các đại lý vé máy bay quốc tế giá rẻ như phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương.

✈️ PHÒNG VÉ VIETJET ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY