Vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3282
post-template-default,single,single-post,postid-3282,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY HUẾ ĐI TPHCM VIETJET

Qua nhiều năm cung cấp cho hành khách những chuyến bay giá rẻ, Vietjet luôn được một lượng “fan” khủng vì những nguyên do sau:
– Hành khách không tìm được những vé xe khách, vé tàu lửa thời gian thích hợp, ngoài ra nhưng phương tiện này mất rất nhiều thời gian di chuyển. Trong dịp tết hành khách còn phải chen chúc nhau giành lấy những ghế ngồi tốt nhất.
Vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet sẽ đem lại chuyến bay nhanh nhất và còn rẻ nhất nữa.
– Chăng bay được khai thác với tần suất 5 chuyến mỗi ngày, do đó quý khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian bay hợp lý với mình nữa.

ve may bay hue di tphcm vietjet gia re

Ngay bây giờ quý khách hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet giá rẻ nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HUE DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay hue di tphcm vietjet gia re

✈️ Một vài lưu ý khi mua vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí của Vietjet Air.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Bảng giá trên chỉ là vé máy bay giá rẻ tham khảo, mỗi ngày mỗi giờ, giá vé đều có thể thay đổi nên quý khách càng gọi sớm càng được ưu tiên giá rẻ.
✈️✈️ Những hạng vé Eco, Promo chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay, chỉ có hạng vé thương gia Skyboss mới có thể hoàn lại vé khi đã mua.
✈️✈️ Quý khách hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để nhân viên Vietjet tiếp nhận vé và làm thủ tục checkin cho quý khách.
✈️✈️ Thông tin hành lý và giá vé máy bay Huế đi TPHCM Vietjet giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com luôn cập nhật thông tin từ hãng hàng không Vietjet, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của họ, luôn cung cấp ve may bay Hue di TPHCM Vietjet gia re để hành khách có một hành trình bay tiết kiệm túi tiền nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY