Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3283
post-template-default,single,single-post,postid-3283,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY HẢI PHÒNG ĐI TPHCM VIETJET

Với hãng nghìn lượt đặt vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM, các hãng hàng không phải tất bật để khai thác chuyến bay hơn để có thể phục vụ đủ cho tất cả các hành khách có nhu cấu công tac, du lịch với chi phí giá rẻ.

ve may bay hai phong di tphcm vietjet gia re

Vì lẽ đó Vietjet luôn được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ tư khi bắt đầu đến giờ nên Vietjet là cầu nối vững chắc nhất cho tất cả người dân trên lãnh thổ Việt Nam đến gần với nhau hơn, mà còn góp phần làm nên công nghiệp hàng không phát triển nữa.

Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet được khai thác với tần suất 5,6 chuyến mỗi ngày, do đó quý khách không còn lại lo về vấn đề không có chuyến bay trong ngày nữa. Tuy nhiên hãng sẽ hạn chế một số dịch vụ hãng không như mang được ít hành lý( vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi)… sẽ không ảnh hưởng đến chuyến bay của quý khách bao nhiêu cả.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HAI PHONG DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay hai phong di tphcm vietjet gia re

✈️ Một số quy định khi mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet:
✈️✈️ Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Chỉ là giá vé đưa ra tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá vé vẫn còn tăng, để có thể search vé trực tuyến, quý khách hãy truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này chỉ cần vài thao tác đơn giản mà thôi.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn trả lại( trừ hạng vé Skyboss), nhưng vẫn có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay khác.
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quý khách lưu ý là quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi khởi hành, những hành khác đến sau thời gian này tùy trường hợp sẽ bị hủy vé hoặc đóng phạt bay vào chuyến sau.
✈️✈️ Thông tin hành lý và giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Vietjet giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Với số lượng đại lý vé máy bay giá rẻ hiện nay đang mọc lên thì khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn phòng vé Ánh Dương là nơi đặt ve may bay Hai Phong di TPHCM Vietjet gia re nhất, tốt nhất, tư vấn nhanh chóng, rõ ràng và nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để phù hợp với quý khách nhất. 

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY