Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3285
post-template-default,single,single-post,postid-3285,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI TPHCM VIETJET

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM hiện nay được cả 3 hãng hàng không nội địa nước ta khai thác, trong đó có hãng hàng không Vietjet đang được một lượng khách hàng khủng nhất từ trước đến giờ vẫn ti tưởng và ủng hộ các chuyến bay của Vietjet Air.

ve may bay ha noi di tphcm vietjet

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietjet được khai thác với tần suất gần 10 chuyến mỗi ngày, những chuyến bay vào thời điểm sáng hoặc tối khuya dường như có giá rẻ hơn so với buổi trưa hoặc chiều, do nếu đi từ thành phố Hà Nội đến sân bay Nội Bài quý khách phải mất đến nửa tiếng, nên hãng sẽ ưu tiên giá rẻ đối với những hành khách đi vào 2 mốc thời gian này.

Tất nhiên sẽ bị hạn chế một số dịch vụ hàng không như hành lý ký gửi phải mua, quá nhiều chuyến bay nên chuyến nào ít người hãng phải dồn chuyến xuống dẫn đến delay, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm chuyến bay rẻ của quý khách nên không cần phải lo lắng.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di tphcm vietjet

✈️ Một số quy định khi mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế phí của Vietjet.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là giá báo tham khảo tại thời điểm hiện tại nên quý khách cần lưu ý đặt vé sớm để được ưu tiên giá rẻ hơn nhé.
✈️✈️ Chỉ có hạng vé Skyboss( thương gia) mới có thể hoàn trả lại vé khi đã mua, những hãng vé Eco, Promo( khuyến mãi) chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Tuy nhiên sẽ có quy định là quý khách phải thông báo chỉnh sửa từ trước 6 tiếng trước khi khởi hành và sẽ bị đóng phí + chênh lệch nếu có.
✈️✈️ Quý khách vui lòng đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì sân bay hiện nay rất đông, nếu đến trễ, tùy trường hợp sẽ bị đóng phạt và bay vào chuyến bay hoặc có thể bỏ luôn vé.
✈️✈️ Thông tin hành lý và giá vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietjet giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com trong nhiều năm qua luôn tận tụy mang lại cho khách hàng của mình những hạng ve may bay Ha Noi di TPHCM Vietjet gia re, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng của những tấm vé, Ánh Dương sẽ bảo đảm uy tín đến khi chuyến bay của quý khách kết thúc.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY