Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3289
post-template-default,single,single-post,postid-3289,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI QUY NHƠN VIETJET

Hiện nay các chặng bay đến Quy Nhơn cũng chưa phổ biến lắm khi chỉ mới 1 vài chặng bay như từ TPHCM, từ Hà Nội… những vẫn đủ các hãng hàng không để quý khách lựa chọn như vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet luôn có giá rẻ so với các hãng hàng không khác vào cùng thời điểm.

ve may bay ha noi di quy nhon vietjet gia re

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet được khai thác 1 chuyến mỗi ngày, với giá hạng thấp nhất chỉ từ 399.000VNĐ chưa bao gồm thuế phí. Ngoài ra khi vào thời điểm khuyến mãi của hãng, các chương trình như “giá vé 0 đồng”, “12 rồi Vietjet thôi” sẽ mang lại những chặng bay tiết kiệm chi phí cho hành khách rất nhiều.

Những quý khách sẽ bị hạn chế về một số dịch vụ hàng không như mang được ít hành lý, nhưng không đáng kể cho lắm. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet sau đây nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI QUY NHON VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di quy nhon vietjet gia re

✈️ Một số quy định khi mua vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí.
✈️✈️ Là giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng giá mang tính chất tham khảo, quý khách có thể xem giá vé trực tuyến đã bao gồm thuế phí và cả vé khứ hồi tại hệ thống ở bên phải quý khách lúc này.
✈️✈️ Chỉ có vé hạng thương gia Skyboss mới có hoàn trả vé khi đã mua, những hạng vé thấp hơn như Promo, Eco chỉ có thể thay đổi tên người bay. Những thủ tục này đều bị tính phí và phải trước 5 tiếng theo quy định của hãng.
✈️✈️ Quý khách phải đến sân bay trước 2 tiếng giờ bay, quầy thủ tục sẽ đóng trước 50 phút chuyến bay khởi hành và không chấp nhận làm thủ tục cho người đến trễ dưới bất kỳ trường hợp nào.
✈️✈️ Thông tin hành lý và cách tính vé máy bay cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Hiện vé đã được cung cấp rộng rãi bởi các đại lý, trong đó có đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương được các hãng hàng không nội địa tín nhiệm ủy quyền cung cấp các loại ve may bay Ha Noi di Quy Nhon Viejtet gia re chính hãng, bảo đảm 100% cho qúy khách. Thông tin liên lạc của Ánh Dương đang nằm bên dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY