Vé máy bay giá rẻ tháng 6

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ tháng 6 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3176
post-template-default,single,single-post,postid-3176,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ tháng 6

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng 6 của Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ tháng 6 của hãng hàng không Vietjet Air cho các chuyến bay nội địa chỉ từ 390.000đ cho hành trình từ TPHCM đi Nha Trang, TPHCM đi Đà Lạt, TPHCM đi Phú Quốc, 599.000đ cho hành trình từ TPHCM đi Đà Nẵng, TPHCM đi Huế …..

Đây là những mức giá thấp nhất trong tháng 6, để mua được vé máy bay giá rẻ tháng 6 quý khách cần phải đặt vé trước so với ngày bay từ 1 tháng. Trong trường hợp đặt vé cận ngày bay thì cơ hội nhận được vé máy bay giá tốt sẽ rất thấp vì đây là dịp mùa hè nên đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ.

Vé máy bay giá rẻ tháng 6

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY THÁNG 6

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt tháng 6Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà NẵngGiá vé máy bay từ TPHCM đi Nha TrangGiá vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc tháng 6

Rất đơn giản để có thể sở hữu được vé máy bay khuyến mãi trong tháng 6, chỉ cần vài cú clic chuột tại trang web vemaybayanhduong.com là quý khách đã chọn cho mình tấm vé máy bay giá tốt và uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

Quý khách nên chuẩn bị gì cho việc đặt vé máy bay giá tốt nhất trong tháng 6?

 Chọn được địa điểm du lịch lý tưởng.

 Chọn đường thời gian ủa chuyến du lịch, đi ngày nào và về ngày nào…

 Bao nhiêu người tham gia chuyến du lịch (Bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ em, bao nhiêu em bé?) Vì mổi hãng bay tính giá vé cho trẻ em và em bé khách nhau.

 ……………..

Ngay bây giờ hãy liên hệ với Ánh Dương để có được tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 6 của hãng Vietjet Air, ngoài ra Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng có những mức giá cực hấp dẫn trong tháng 6 này. Điện thoại hỗ trợ và tư vấn đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Vietjet 0938.900.778.

THỎA SỨC DU LỊCH HÈ CÙNG VÉ MÁY BAY VIETJET AIR