Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3328
post-template-default,single,single-post,postid-3328,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa tại phongvevietjet.com

Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ của Vietjet Air chỉ 299.000đ, Jetstar Pacific chỉ 360.000đ, giá vé chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều và đặt tại Đại lý vé máy bay Vietjet và đại lý vé máy bay Jetstar.

Tại TP hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa Phú Yên, quý khách hãy liên hệ với Phòng vé Ánh Dương để có cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ từ Sài Gòn đi Tuy Hòa ngay hôm nay.

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa phải được đặt sớm so với ngày bay từ 2 tuần mới có thể có được tấm vé giá rẻ, hiện chỉ có Vietjet Air và Jetstar khai thác đường bay từ TPHCm đi Tuy Hòa và mỗi ngày duy nhất chỉ có 01 chuyến bay, do đó việc đặt vé máy bay đi Phú Yên có phần khó khăn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI TUY HÒA PHÚ YÊN

Vé máy bay từ TPHCm đi Tuy Hòa

Giá vé khuyến mãi, chưa bao gồm thuế và phí

Vietnam Airlines hiện đã không còn khai thác chặng bay này, kể cả chặng bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa Phú Yên. Chỉ duy nhất Vietjet Air và Jetstar khai thác chặng bay từ Hà Nội Tuy Hòa với mức giá cũng khá cạnh tranh chỉ 599.000đ của Vietjet Air và 890.000đ của Jetstar.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI TUY HÒA PHÚ YÊN

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa

Giá vé khuyến mãi, chưa bao gồm thuế và phí

Ngay bây giờ hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Vietjet tại TPHCM để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa từ Sài Gòn. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé 0938.900.778. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hy vọng phongvevietjet.com sẽ mang lại cho quý khách một chuyến bay đầy thú vị và tiết kiệm.