Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3336
post-template-default,single,single-post,postid-3336,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt tại Ánh Dương

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc trong các chương trình giãm giá của hãng hàng không Vietjet Air chỉ từ 149.000đ, 299.000đ, 399.000đ….Đây cũng là mức giá thấp nhất so với Vietnam Airlines và Jetstar. Giá vé trên là một chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh đến Phú Quốc.

Còn nếu không phải xuất phát từ TP Hồ Chí Minh mà xuất phát từ Hà Nội thì giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất là 799.000đ của Vietjet Air, 1.245.000đ là của Jetstar, 1.800.000đ của Vietnam Airlines. Giá vé trên là giá vé phổ biến nhất của các hãng bay.

Câu cá và ngăm san hô tại Phú QuốcCâu cá và ngắm san hô ở Phú Quốc

Mỗi ngày có mấy chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đến Phú Quốc và ngược lại ?

1. Vietjet Air:

Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại của hãng Vietjet Air thì mỗi ngày có 05 chuyến bay đi và đến. Với số lượng chuyến bay như vậy nên hầu hết khách du lịch thường chọn các chuyến bay của Vietjet Air để du lịch ở Phú Quốc. Bên cạnh đó thì giá vé máy bay đi Phú Quốc của Vietjet Air cũng có giá tốt nhất so với Jetstar và Vietnam Airlines, điều này càng làm cho số lượng vé bán ra của Vietjet Air khá lớn mỗi ngày.

Chuyến bay Sài Gòn đi Phú Quốc VietjetChuyến bay Phú Quốc đi Sài Gòn Vietjet

2. Jetstar Pacific:

Riêng hãng hàng không Jetstar Pacific thì mỗi ngày chỉ có 02 chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại. Điều này cũng làm hạn chế đi phần nào lượng khách đặt vé của Jetstar, bởi thời gian bay của Jetstar thường xuất phát vào buổi trưa và chiều tối.

Chuyến bay Sài Gòn đi Phú Quốc JetstarChuyến bay Phú Quốc đi Sài Gòn Jetstar

3. Vietnam Airlines:

Về phần Vietnam Airlines thì cũng có rất nhiều chuyến bay để khách du lịch lựa chọn. Có đến 06 chuyến bay mỗi ngày từ TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại. Tuy nhiên hãng này cũng ít được khách chọn vì giá vé máy bay đi Phú Quốc có phần nhỉn hơn của Vietjet Air và Jetstar. Nhưng bên cạnh đó, do Vietnam Airlines đã có một lượng khách hàng tìm năng và thân thuộc đã sử dụng dịch vụ tốt nhất của Vietnam Airlines nên cũng đã có một lượng vé bán ra khá cao.Chuyến bay Sài Gòn đi Phú Quốc VietnamChuyến bay Phú Quốc đi Sài Gòn Vietnam

Ngay bây giờ hãy liên hệ với Ánh Dương để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc. Ngoài ra Ánh Dương cũng thường xuyên cập nhật các chương trình vé máy bay khuyến mãi tại phongvevietjet.com, các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm để có được thông tin tốt nhất, chính xác nhất và nhanh nhất về các chương trình giãm giá của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Vì Ánh Dương là đơn vị được ủy quyền chính thức của Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung, do đó Ánh Dương luôn có vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt nhất và uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Từ nay quý khách sẽ không còn lo lắng và bận tâm nhiều cho việc đặt vé máy bay đi du lịch vì đã có Ánh Dương.

ÁNH DƯƠNG ! CHUYÊN SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI PHÚ QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email: anhduong.vemaybay@gmail.com

Website: phongvevietjet.com