Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3221
post-template-default,single,single-post,postid-3221,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Đi Đài Loan với vé máy bay giá rẻ Vietjet

Vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet Air chỉ từ 105.000đ đến 450.000đ chưa bao gồm thuế phí, giá vé là một chiều. Đây là mức giá thấp nhất cho hành trình từ TPHCM đi Đài Loan của tất cả các hãng hàng không.

Ngoài Vietjet Air thì có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ như là China Airlines, Eva Airways, Vietnam Airlines …. Tuy nhiên các hãng bay này có giá vé cao hơn so với hãng Vietjet Air vì có thêm hành lý ký gửi và 07kg hành lý xách tay.

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Để có được tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, quý khách cần phải đặt sớm so với ngày bay từ 02 đến 03 tuần. Vì đặt càng sớm thì giá vé càng rẻ, tránh trường hợp đặt vé cận ngày bay vì giá  vé sẽ cao hoặc có thể hết chỗ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI ĐÀI LOAN

Giá vé máy bay sài Gòn đi Đài LoanGiá vé máy bay Sài Gòn đi Đài Loan

Giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí

Khi đặt vé máy bay đi Đài Loan tại phòng vé ánh Dương bạn sẽ được gì ?

  1. Giá vé rẻ nhất và tiết kiệm nhất tại TPHCM.
  2. Thủ tục đặt vé, thay đổi vé và thanh toán đơn giản và nhanh chóng.
  3. Được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.
  4. Giúp khách hàng chọn đường ngày bay có giá vé rẻ nhất.

Cùng phòng vé Ánh Dương sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ngay hôm nay. Chỉ cần gọi điện thoại đến số 0938.900.778 để kiểm tra giá vé, quý khách sẽ được tư vấn về thời gian bay, ngày bay, chuyến bay, hãng bay …. rất nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó Ánh Dương rất tự hào là đại lý vé máy bay Vietjet tại TPHCM được rất nhiều khách hàng chọn đặt vé máy bay đi Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Nam, Yangon …. của hãng hàng không Vietjet Air.

Post Tags: