Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3340
post-template-default,single,single-post,postid-3340,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Hiện nay, việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng đã trở nên dễ dàng hơn đối với tất cả những ai có nhu cầu đi du lịch bằng đường hàng không. Vì đã có rất nhiều đại lý bán vé máy bay, trong đó Phòng vé Ánh Dương là một điển hình.

Để có được chuyến du lịch đầy ý nghĩa tại Đà Nẵng, các bạn nên tìm đặt những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại phòng vé máy bay Ánh Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Vậy làm cách nào để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng?

Có rất nhiều cách để có thể đặt vé máy bay, tuy nhiên cách tiện lợi nhất và nhanh chóng nhất là bạn nên chọn đặt vé onlines. Sau đây là một số gợi ý để các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy vào www.vemaybayanhduong.com, chọn một hãng bất kỳ và nhớ tham khảo giá vé để chọn vé rẻ nhé. Khi vào mục đăng ký vé online của trang đó, bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng..

Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp.

Bước 3: Nhập thông tin của bạn và thông tin liên lạc

Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn xuất ăn… và xác nhận

Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Đại lý vé máy bay Vietjet.Hoặc đến trực tiếp văn phòng để thanh toán bằng tiền mặt.

Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô“đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.

Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.Sau đó, Hệ thống sẽ gửi Hành trình qua email khách hàng (email mà khách đã đăng ký khi thực hiện đặt chỗ) trong vòng 5 phút kể từ khi bạn hoàn tất đặt vé trên website

Bước 8: Hoàn tất đặt chỗ.

Chỉ đơn giản vậy thôi là đã có thể sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng rồi. Không còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email: anhduong.vemaybay@gmail.com

Website: phongvevietjet.com