Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3339
post-template-default,single,single-post,postid-3339,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo càng sớm giá càng rẻ

Thông thường, vé máy bay đi Côn Đảo rất khó để mua được với mức giá tốt nhất và tiết kiệm nhất. Nhưng, đến với Ánh Dương là bạn đã có cơ hội sở hữu những cặp vé máy bay đi Côn Đảo rẻ nhất tại TPHCM.

Ánh Dương là một trong những thành viên của hãng hàng không Vasco, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo từ Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng là đối tác của những Công ty Du Lịch chuyên tour Côn Đảo, do đó đến với Ánh Dương thì lúc nào cũng có vé đi Côn Đảo và đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường vé máy bay ở TP Hồ Chí Minh.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Giá vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi của những ngày trong tuần là 3.000.000đ, và nhửng ngày cuối tuần là 3.570.000đ. Do hiện nay mới duy nhất chỉ có Vietnam Airlines khai thác đường bay này nên giá vé còn khá cao. Trong tương lai thì Vietjet Air và Jetstar Pacific sẽ khai thác chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Côn Đảo.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo chưa bao gồm thuế và phí.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo

Bảng giá vé máy bay từ Côn Đảo về Sài Gòn chưa bao gồm thuế và phíGiá vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn

Để có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo, quý khách nên đặt sớm so với ngày bay trước 01 hoặc 02 tuần, điều này sẽ đảm bảo rằng quý khách sẽ có được tấm vé tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Đây cũng là tin vui cho những ai thích khám phá sự hoang sơ và linh thiêng của vùng đất Côn Đảo. Tuy giá vé có phần khá cao nhưng điều này đã không làm cho sự đam mê khám phá của du khách bị lung lai.

Ở bài viết này, Đại lý vé máy bay Vietjet chỉ đề cập đến giá vé máy bay và thời gian để có thể đặt được tấm vé giá rẻ, và chúng tôi chưa nói nhiều đến những nét đẹp cũng như những bí ẩn ở vùng đất thiêng này. Trong bài sau, Ánh Dương sẽ đề cập đến nhiều hơn những điểm du lịch nơi đây cũng như về ẩm thực ở vùng đất này.

Du khách viếng mộ ban đêm

Du Khách viếng mộ Cô Sáu vào ban đêm

Và điều quan trọng rằng, Ánh Dương sẽ có chương trình ưu đãi cho khách đoàn từ 05 người trở lên. Và còn có thể rẻ đến không thể ngờ luôn đó các bạn.

Hãy gọi cho Ánh Dương ngay hôm nay để có cơ hội khám phá Côn Đảo bằng tấm vé máy bay giá rẻ.

HÃY ĐỂ ÁNH DƯƠNG GIÚP BẠN THỎA MÃN SỰ ĐAM MÊ KHÁM PHÁ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email: anhduong.vemaybay@gmail.com

Website: phongvevietjet.com