Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3329
post-template-default,single,single-post,postid-3329,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI CHU LAI RẺ NHẤT HCM

Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air chỉ 299.000đ chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé của hãng Jetstar Pacific chỉ 420.000đ. Tùy theo thời điểm thì giá vé có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ trong nước khai thác mỗi ngày 3 chuyến bay từ TPHCM đi Chu Lai Quảng Nam và ngược lại. Đây cũng là hãng có mức giá vé máy bay đi Chu Lai thấp hơn so với hãng hàng không Jetstar Pacific. Jetstar chỉ khai thác duy nhất mỗi ngày một chuyến bay từ Sài Gòn đi Tam Kỳ và ngược lại.

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai, quý khách nên liên hệ với đại lý vé máy bay Vietjet ngay hôm nay, đặt càng sớm giá vé càng rẻ, thông thường quý khách nên đặt vé trước ngày bay từ 01 đến 02 tuần, chắc chắn quý khách sẽ tìm cho mình được một tấm vé ưng ý.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI CHU LAI

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai

Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai Tam Kỳ bao nhiêu tiền ? Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến bay từ Hà Nội đi Chu Lai ?

Mỗi ngày có 3 chuyến bay từ Hà Nội đi Chu Lai và ngược lại. Hiện đã có cả 3 hãng hàng không khai thác đường bay này là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai rẻ nhất của Vietjet cũng chỉ từ 399.000đ. Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI CHU LAI

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai

Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí

Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific có hỗ trợ xe buýt đưa đón miễn phí từ sân bay Chu Lai về Tam Kỳ và Quảng Ngãi. Để biết thông tin về việc đăng ký xe buýt đưa đón tại sân bay, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Xe buýt Chu Lai Quảng Ngãi

Còn bây giờ, để đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ thì hãy nhất máy lên và gọi 0938.900.778 hoặc truy cập vemaybayanhduong.com đểm xem giá vé và chọn cho mình một chuyến bay tốt nhất với giờ bay và ngày bay đẹp nhất. Đại lý vé máy bay Vietjet tại TPHCM luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ.