Vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3276
post-template-default,single,single-post,postid-3276,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐỒNG HỚI ĐI TPHCM VIETJET

Vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Vietjet hiện nay đang nằm trong mức giá tầm trung do có ít hành khách đồng hành cùng chuyến bay này. Chủ yếu mỗi ngày chỉ vài trăm khách bay vào TPHCM để làm việc, sinh sống, học hành tại đây.

ve may bay dong hoi di TPHCM Vietjet gia re

Tuy nhiên nếu đến thời điểm gần ngày bay hoặc vào dịp lễ tết, hãng sẽ chủ động khai thác nhiều chuyến bay hơn nếu thiếu. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi không có chuyến bay trong ngày.

Tuy vậy sẽ có một số hành khách cũng không thích đi máy bay của vietjet như vấn đề delay, ít hành lý. Quý khách cũng phải thông cảm cho hãng, đây chỉ là vấn đề nhỏ do hãng hay dồn chuyến bay và nếu ít hành lý quý khách vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi với giá rất rẻ.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DONG HOI DI TPHCM VIETJET

bang gia ve may bay dong hoi di TPHCM vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé chưa bao gồm thuế phí của Vietjet.
✈️✈️ Chỉ bao gồm giá vé một chiều.
✈️✈️ Là bảng giá đưa ra tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thế giá vé sẽ còn thay đổi theo thời gian.
✈️✈️ Quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên tay phải của quý khách để tra giá vé trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất.
✈️✈️ Sắp xếp thời gian và đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút nên quý cần lưu ý điều này.
✈️✈️ Thông tin giá vé máy bay Đồng Hới đi TPHCM Vietjet giá rẻ dành cho trẻ em và quy định hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com luôn cung cấp những hạng ve may bay Dong Hoi di TPHCM Vietjet gia re nhất cho khách hàng của mình, do chúng tôi đang là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet nên các đại lý khác không thể có giá rẻ hơn được, nhanh chóng gọi cho Ánh Dương theo thông tin bên dưới.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY