Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tháng 9

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Thái Lan tháng 9 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4121
post-template-default,single,single-post,postid-4121,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Thái Lan tháng 9

Tháng 9, tính theo lịch 4 mùa trong năm thì đây tháng cuối của mùa thu, nên có rất nhiều lễ hội diễn ra trên lãnh thổ hình chữ S này. Nhưng đối với người Việt Nam thì điều đó không quan trọng, quan trọng là họ thích đi đâu thì đi và trong đó Thái Lan là điểm đến mà tháng nào cũng có số lượng người Việt nhất định sang tham quan, du lịch. Vậy bạn biết được bao nhiêu thứ hấp vào tháng 9 của Thái Lan trong số các thông tin dưới đây

Lễ hội Asanha Bucha

Nếu bạn là một phật tử trung thành thì việc đi du lịch Thái Lan vào tháng 9 là cơ hội để bạn hòa mình vào lễ hội thiền của các phật tử Thái Lan tại đây. Nhưng chủ đề chính của lễ hội này là thăm các nhà sư mà thôi

Lễ hội ăn chay

Là một người ăn chay trường, đây là cơ hội để bạn thử một chế độ ăn chay nghiêm ngặt mới để biết được quá trình thanh lọc tâm hồn của những phật tử Thái gốc Trung Quốc như thế nào.

le-hoi-truyen-thong-thai-lan-thang-9-va-10

Nhìn chung, các lễ hội diễn ra vào tháng 9 tại Thái Lan gần như đều là lễ hội Phật giáo, nên những ai không thích ăn chay, không thích lễ quy này nọ hay đơn giản là không thích sự ồn ào mà đi sang Thái vào tháng 9 thì có thể nên tập trung tại tại các trung tâm mua sắm hơn là những tòa nhà Phật giáo.
Còn giờ thì cùng Ánh Dương điểm qua các chặng bay uy tín nhất trong thời gian này

Giá vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Thái Lan rẻ nhất tháng 9

Quá quen thuộc với hành trình trong nước với những chiếc vé siêu rẻ. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, với những chặng bay ngoài nước mà Vietjet Air khai thác thì hãng cũng có luôn những mức giá rẻ nhất nếu bạn biết chọn ngay đi sao cho phù hợp. Và tháng 9 tới đây, hầu như giá vé rẻ sập sàn (nếu bạn chịu khó lên trước kế hoạch khoảng 4 tháng). Chỉ 105.000đ/vé/người, tuy không phải là giá vé cuối cùng, nhưng giá như này vẫn là quá rẻ so với những tháng khác vì chỉ cần giảm xuống 6.000đ nữa thôi sẽ chuyển từ mức giá tiết kiệm sang khuyến mãi. Lúc đó bạn sẽ không còn giữ được vé nữa, đồng thời muốn mua được vé nhóm, vé đoàn đồng giá chắc chắn là không đủ chỗ.

Bạn muốn đặt vé đoàn đi Thái Lan? Bạn muốn mua vé giá rẻ hơn hệ thống đặt tại của phongvevietjet.com? Liên hệ trực tiếp hotline 0938 900 778 và đừng quên chuẩn bị sẵn danh sách hành khách để có mức giá tốt nhất nhé.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Thái Lan tháng 9

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan khứ hồi rẻ nhất tháng 9

Chặng bay từ Hà Nội sang Thái Lan khứ hồi tháng 9 đặt từ bây giờ cũng không có giá nào tốt hơn bay từ Sài Gòn cả: Do hành khách tại Hà Nội săn vé quá kỹ lưỡn hay Vietjet Air không không thể đưa ra mức giá đồng hạng so với việc khởi hành từ TPHCM? Câu trả lời chỉ có chính hãng mới dám khẳng định được. 

Vậy làm sao có thể mua mức giá rẻ nhất từ Hà Nội đi Thái Lan vào tháng 9?

  • Thoải mái về ngày bay càng nhiều càng tốt.
  • Có sẵn danh sách tên hành khách nếu đặt vé theo nhóm nhiều người.
  • Không cần thanh toán ngay nếu đặt vé xa ngày bay (và không phải vé khuyến mãI).

Tham khảo giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam của những hãng bay khác nếu Thái Lan không phải là điểm đến đầu tiên của bạn 😀

Giá vé khứ hôi từ Hà Nội đi Thái Lan tháng 9

Trước khi đặt tay vào  điện thoại bấm số book vé đi Thái của Vietjet, bạn có thể thử xem giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 9 của nhũng hãng bay khác để biết được mình tiết kiệm được cỡ nào khi đặt vé của Vietjet Air.