Vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3261
post-template-default,single,single-post,postid-3261,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI QUY NHƠN KHỨ HỒI VIETJET

Đi đầu về giá rẻ đối với tất cả các chuyến bay và kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi mỗi tuần như “Giá vé 0 đồng”,” 12h rồi Vietjet thôi”. Riêng về vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi, Vietjet Air luôn ái một tần suất cao để có thể cạnh tranh với các hãng hàng không nội địa còn lại.

ve may bay di quy nhon khu hoi vietjet gia re

Các chặng bay đến Quy Nhơn hiện nay được khai thác chủ yếu từ TPHCM và Hà Nội, các người dân ở các tỉnh thành khác vẫn có thể đặt vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi Vietjet qua chặng bay quá cảnh tại 2 địa điểm trên trước.

Chắc chắn rằng khi sử dụng máy bay của hãng hàng không giá rẻ, quý khách sẽ bị hạn chế về hành lý xách tay chỉ có 7kg, hành lý ký gửi buộc phải mua thêm. Nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến hành trình bay giá rẻ của quý khách. Hãy cùng Ánh Dương tham khảo bảng giá vé nhé.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI QUY NHON KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di quy nhon khu hoi vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI QUY NHON KHU HOI VIETJET

ve may bay ha noi di quy nhon khu hoi vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Quy Nhơn khứ hồi Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí của Vietjet.
✈️✈️ Là giá vé theo từng chiều.
✈️✈️ Vé không thể hoàn trả, chỉ có thể đổi tên, đổi ngày giờ bay mà thôi( trước 6 tiếng + tính phí).
✈️✈️ Vui lòng sắp xếp hành lý gọn gàng, mang theo CMND/ bằng lái, vé/ tin nhắn chưa mã code và đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin.
✈️✈️ Quy định hành lý và cách tính vé máy bay giá rẻ cho trẻ em:

Hãng hàng không Hành lý xách tay Hành lý ký gửi Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi
Vietjet 7kg 0 Miễn phí( chỉ tính thuế) 100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com là địa chỉ uy tín để quý khách có thể tin tưởng đặt mua vé tại đây, bởi chúng tôi được Vietjet ủy quyền cung cấp ve may bay di Quy Nhon khu hoi Vietjet gia re mà vẫn đảm được chất lượng dịch vụ của chuyến bay. Mau chóng gọi cho Ánh Dương để được nhân viên booker tư vấn tận tình nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY