Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3266
post-template-default,single,single-post,postid-3266,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC KHỨ HỒI VIETJET

Bắt đầu hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và cho đến tận bây giờ, hãng hàng không Vietjet luôn mong muốn đem đến những hạng vé giá rẻ có thể phục vụ hành khách những chuyến du lịch mà không cần suy nghĩ nhiều đến phương tiện di chuyển.

ve may bay di phu quoc khu hoi vietjet gia re

Đặc biệt như là các chặng bay đến Phú Quốc, thường nếu từ TPHCM quý khách phải bắt xe chạy đến Rạch Giá, sau đó từ đất liền đi tàu ra Phú Quốc phải mất một khoảng thời gian rất dài. Còn từ Hà Nội thì chắc phải 2 ngày mới đến. Trong khi đó nếu sử dụng vé máy bay, từ TPHCM đến Phú Quốc, quý khách chỉ mất 45 phút, mà giá vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi của Vietjet nếu biết tận dụng cơ hội thì dưới 800.000VNĐ không phải quá khó kiếm.

Ngoài ra việc khai thác tần suất các chuyến bay đến Phú Quốc hiện nay cũng rất nhiều, nên quý khách cũng không phải lo lắng khi không có chuyến bay trong ngày nữa vì nếu đi tàu sẽ bị giới hạn, 1 ngày chỉ có vài chuyến tàu mà thôi.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI PHU QUOC KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di phu quoc khu hoi vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI PHU QUOC KHU HOI VIETJET

ve may bay ha noi di phu quoc khu hoi vietjet gia re

✈️ Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ:
✈️✈️ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí và phụ phí sân bay.
✈️✈️ Bảng giá hiển thị theo từng chiều riêng biệt.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn đổi, chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi( tính phí).
✈️✈️ Vui lòng đến sân bay sớm khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng để làm thủ tục checkin, vì quầy thủ tục sẽ đóng trước 40 phút khi chuyến bay khởi hành.
✈️✈️ Thông tin về giá ve may bay di Phu Quoc khu hoi Vietjet cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Tuy hành lý ký gửi chỉ có 7kg nhưng quý khách vẫn có thể mua thêm hành lý ký gửi, trước hoặc sau khi xuất vé đều có giá như nhau. Ngoài ra không còn hạn chế nào ảnh hưởng đến việc bay giá rẻ của quý khách, quý khách chỉ cần gọi cho Ánh Dương để đặt ve may bay di Phu Quoc khu hoi Vietjet gia re nhất nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY