Vé máy bay đi Phnom Penh, Campuchia Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Phnom Penh Campuchia giá rẻ – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4215
post-template-default,single,single-post,postid-4215,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Phnom Penh Campuchia giá rẻ

Trước khi Vietjet Air ra đời thì 2 hãng hàng không quốc gia Việt Nam và Campuchia là 2 hãng luân phiên nhau vận chuyển hành khách đi lại giữa 2 lãnh thổ quốc gia bằng đường hàng không. Tuy có đôi lúc có vài chuyến bay giá rẻ của nước bạn là Lào tham gia khai thác nhưng sự không điều đặn về tần suất chuyến bay đó chỉ dành cho những hành khách may mắn hoặc có duyên với Laos Airways mà thôi.

Nhưng kể từ khi Vietjet Air ra đời với chặng bay từ Việt Nam sang Phnom Penh cất cánh tại TPHCM đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nghành du lịch Campuchia. Những ai có tín ngưỡng là Phật Giáo chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi có thể dễ dàng đi lễ những ngôi đền linh thiêng tại Phnom Penh mà không tốn quá nhiều thời gian để đi xe hay tốn nhiều chi phí khi đi các hãng bay của Vietnam hay Combodia Airlines.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh

Những chuyến bay rẻ nhất từ TPHCM đi Phnom Penh Vietjet

Xem thêm giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia tại website vemaybayanhduong.com

Hiện tại, mỗi tuần Vietjet chỉ bay vào các ngày thứ hai, tư và sáu. Trong đó mỗi ngày hãng chỉ bay một chuyến duy nhất vào lúc 17h30 nên những ai muốn sang Campuchia gấp thì cũng không có nhiều sự lựa chọn về thời gian bay khi mua vé máy bay đi Phnom Penh của Vietjet Air.

Nhưng với những ai đi du lịch 2 3 ngày thì đi vào những dịp cuối tuần thế này lại là một ý hay khi có thể vừa tranh thủ được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí đi máy bay.

Đặt vé máy bay đi Phnom Penh của Vietjet ở đâu?

Bất cứ đại lý vé máy bay nào của Vietjet bạn đều có thể tới và đặt vé được. Ngoài ra cũng đừng quan tâm nhiều đến các chương trình khuyến mãi khi đi Campuchia cùng Vietjet, bởi từ lâu hãng đã không còn khuyến mãi đối với chặng bay này nữa rồi. Và giá vé chênh lệch so với việc khuyến mãi cũng không quá nhiều (khoảng 300.000 đồng) nhưng lại có nhiều chính sách hạn chế khác áp đặt lên vé khuyến mãi nên như vậy sẽ thiệt thòi nhiều hơn.

Cách mua vé máy bay đi Campuchia tại phongvevietjet.com

  • Với những ai muốn đặt vé trực tiếp, vui lòng đến trực tiếp văn phòng tại số 712 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TPHCM.
  • Trường hợp ở quá xa hoặc chi phí tới phòng vé lấy vé làm giá vé nâng cao giá trị lên hơn nữa nên mọi người có thể thanh toán online và nhận code vé qua di động.