Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4079
post-template-default,single,single-post,postid-4079,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 9 VIETJET

Những ngày tháng bận rộn của quý khách vẫn đang tiếp diễn? Tình trạng stress kéo dài mà vẫn chưa có một chuyến đi nào thật ý nghĩa? Vậy thì sao không vứt bỏ một thứ mà cùng Ánh Dương thực hiện một chuyến bay, đến địa điểm du lịch biển đẹp nhất trên lãnh thổ Việt Nam – Nha Trang. Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 Vietjet sẽ mang lại điều tuyệt vời đó cho quý khách.

Đặc biệt trong tháng 9 này còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt của Vietjet, với mức giá net 99.000 cho chặng bay từ TPHCM đi Nha Trang và chỉ từ 499.000VNĐ cho chặng từ Hà Nội, net = chưa bao gồm thuế phí, nếu tính cả thuế phí thì chặng từ TPHCM đến Nha Trang chỉ mất khoảng 1 triệu cho cả chặng khứ hồi mà thôi.

Nếu muốn tìm được hạng vé trên, quý khách phải nghe theo các chỉ dẫn của Ánh Dương sau đây:

  • Đặt vé sớm trước từ 1,2 tuần đến trước 1 tháng nếu quý khách đi cùng không quá đông người, còn nếu khách đoàn thì phải đặt sớm hơn tốt nhất là 1,2 tháng nhé.
  • Tên của người bay phải thật đúng từng kí tự trên CMND, nếu sai bất kỳ kí tự nào cũng không được bay, và thời hạn sử dụng được tính từ ngày cấp đến ngày bay không được quá 15 năm nữa. Vì nếu gặp phải những lỗi trên sẽ không đổi được vì đây là vé giá rẻ.
  • Nếu có thể xin nghỉ được vào các ngày thường để đi du lịch thì quá tuyệt vời, vì những ngày này tương đối rẻ. Trong tháng 9 cũng không có ngày lễ nào nên cũng là một điều may mắn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 9 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 9 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 9 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 9 vietjet

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 9:

  • Như đã nói, giá vé trên là giá net, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Chỉ mới là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều.
  • Quý khách có 7kg hành lý xách tay, chưa có hành lý ký gửi, nếu thiếu hành lý hãy mua thêm nhé, đừng để ra sân bay mà dư hành lý thì giá sẽ rất cao.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại.
  • Nhanh chóng có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục thời gian này đã mở, và sẽ đóng lại rất nhanh( trước 40 phút giờ bay), nếu đến trễ quý khách có thể bỏ lỡ chuyến bay của mình đấy.

Phongvevietjet.com luôn mong muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, do đó quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng Ánh Dương, các tấm vé mà Ánh Dương bán ra luôn đầy đủ mọi dịch vụ hàng không tốt nhất, lại còn uy tín, bảo hành đến khi hành trình bay của quý khách kết thúc. Nếu có mua vé máy bay hãy nghĩ ngay đến Ánh Dương nhé.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY