Vé máy bay đi Nha Trang thang 7 Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Nha Trang thang 7 Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4051
post-template-default,single,single-post,postid-4051,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Nha Trang thang 7 Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 7 VIETJET

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 luôn mà điều mong đợi của rất nhiều quý du khách gần xa, bởi cái nóng oi ả của mùa hè Việt Nam đã đến cận điểm, và còn căng thẳng công việc một cách tột độ, bất kỳ ai cũng muốn có một chuyến du lịch ngay để xóa bỏ hết tất cả mọi thứ, nghỉ dưỡng theo cách của mình rồi sau đó mới quay lại tiếp tục với công việc.

Các hãng hàng không cũng biết được điều này nhưng lại không tăng giá vé vào mùa hè, thậm chí còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giá vé thấp nhất để quý khách có thể thoải mái sử dụng máy bay mà không cần nghỉ đến các phương tiện mất nhiều thời gian như xe lửa, xe khách.

Nếu không tin thì quý khách có thể cùng Ánh Dương tham khảo những bảng giá sau đây. Chọn ra 2 ngày thích hợp nhất trong tuần để có một chuyến du lịch tốt nhất phù hợp với lịch nghỉ phép của mình vì đầu tuần hay cuối tuần đều có mức giá tuyệt vời vì tháng 7 không có ngày lễ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 7 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 7 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 7 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 7 vietjet

* Lưu ý khi mua ve may bay di Nha Trang thang 7:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Nha Trang 1 chiều. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé chiều về tại hệ thống nằm ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi vì là vé máy bay giá rẻ Vietjet.
  • Quý khách chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Nếu thiếu quý khách có thể mua thêm hành lý ký gửi với các gói từ 15kg, 20kg, …, 40kg. Quý khách cứ tính toán hành lý mình đem theo nếu thiếu có thể mua sau khi xuất vé.
  • Em vé dưới 2 tuổi chỉ tính 110.000VNĐ, trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng 100% giá vé người lớn.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hoàn thành thủ tục checkin, thời gian đóng quầy checkin sẽ là trước 40 phút giờ bay. Nếu đến trễ quý khách có thể bỏ lỡ chuyến bay của mình.

Phongvevietjet.com rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên mỗi chặng bay, vì Ánh Dương luôn tâm niệm đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, họ sẽ quay lại vào những dịp sau nữa. Vì một phần là được sự tín nhiệm của các hãng hàng không để xuất vé máy bay đi Nha Trang tháng 7 giá rẻ rất khó, Ánh Dương đã phải đánh đổi rất nhiều.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY