Vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3986
post-template-default,single,single-post,postid-3986,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
ve may bay di nha trang thang 1 gia re

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 1 VIETJET

Phongvevietjet.com đang hốt hoảng nhưng vẫn phải nhanh chóng đăng tải bài viết này vì vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 ( sau thời điểm Tết tây) có giá quá rẻ đến mức không thể chấp nhận được. Ánh Dương có thể khẳng định rằng đây chính là thời điểm tốt nhất để có một chuyến du lịch đầu năm thật thú vị, và cũng chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết nguyên đán của chúng ta nữa.

Nếu ai chưa có một kì nghỉ nào trong năm thì nhanh chóng liên hệ đến Ánh Dương nhé. Ánh Dương chỉ muốn show ra bảng giá vé thấp nhất của các ngày trong tháng 1 để có thể tiện theo dõi, vẫn chưa có ngày bay cụ thể nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI NHA TRANG THÁNG 1 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di nha trang thang 1 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI NHA TRANG THÁNG 1 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di nha trang thang 1 vietjet

Để xem được ngày giờ bay cụ thể và giá vé đã bao gồm thuế phí nữa, quý khách phải thực hiện truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách lúc này, nhiều chặng bay đến Nha Trang được Vietjet Air khai thác với chi phí rất phải chăng.

Bởi đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ chỉ trong 10 năm qua, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại có thế mạnh to lớn, được đông “fan hâm mộ” đón săn vé rất nhiều.

Ngoài ra quý khách được thêm 7kg hành lý xách tay. Nếu thiếu quý khách có thể mua thêm các gói hành lý ký gửi 15kg, 20kg, …, 40kg. Tốt nhất là nên mua ngay lúc đặt vé máy bay đi Nha Trang vì khi mua ngoài sân bay sẽ bị tính là hành lý quá cước.

Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng 100% vé người lớn. Nếu có trẻ em đi cùng thì đi đến sân bay quý khách nhớ mang theo giấy khai sinh cho trẻ để làm thủ tục checkin.

Và cả quý khách cũng cần đến sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục của mỗi chuyến bay đã được mở vào thời gian đó và đóng lại trước 40 phút giờ bay, qua thời gian này quý khách không thể làm thủ tục checkin nữa. Nếu còn chuyến bay sau quý khách sẽ phải đóng phạt mới bay được, còn không….

Chúc quý khách sớm tìm được hạng ve may bay di Nha Trang thang 1 rẻ nhất để cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp có một chuyến đi thú vị nhé.