Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3265
post-template-default,single,single-post,postid-3265,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG KHỨ HỒI VIETJET

Thành phố biển Nha Trang – bãi biển sạch nhất tại Việt Nam rất thích hợp để quý khách đi du hí vào những tháng hè nóng bức, tận hưởng cái mặn của biển, những bước chân nóng hổi trên bãi cát dài, ngoài ra còn có ẩm thực hải sản vô cùng đặc trưng.

ve may bay di nha trang khu hoi Vietjet gia re

Nhiều vào tháng hè quý khách sẽ không có nhiều thời gian rảnh, những người làm việc đến cuối năm công việc rất nhiều có xin nghỉ phép cũng chỉ được vài ngày, nên quý khách chọn phương tiện di chuyển bằng xe khách thì thật phí thời gian cho 8 tiếng chuyến đi và 8 tiếng chuyến về. Trong đó máy bay chỉ mất khoảng 1 tiếng mà thôi.

Vào thời điểm hè, các hãng hàng không sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt là vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Vietjet luôn được giảm giá sập sàn để quý khách có thể tự do du lịch biển Nha Trang.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI NHA TRANG KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di nha trang khu hoi Vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI NHA TRANG KHU HOI VIETJET

ve may bay ha noi di nha trang khu hoi Vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, nhưng có thuế phí vào chỉ cao hơn vé tàu lửa, xe khách chỉ từ 50.000~100.000VNĐ.
✈️✈️ Mỗi bảng giá được hiển thị theo từng chiều.
✈️✈️ Đây là những hạng giá khuyến mãi nên không thể hoàn đổi trả dưới bất kỳ trường hợp.
✈️✈️ Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để tranh thủ làm thủ tục checkin, sau đó tiếp viên của hãng sẽ hướng dẫn quý khách lối đi đến phòng chờ lên máy bay.
✈️✈️ Thông tin về vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Hoạt động theo mô hình giá rẻ trong nhiều năm qua, Vietjet luôn có một chỗ đứng quan trọng đối với hành khách, do ai cũng muốn có những chuyến bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa trong phương tiện di chuyển. Nếu muốn đặt ve may bay di Nha Trang khu hoi Vietjet gia re thì quý khách mau chóng liên hệ phongvevietjet.com theo thông tin dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY