Vé máy bay đi Malaysia tháng 10 Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Malaysia tháng 10 – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4341
post-template-default,single,single-post,postid-4341,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Malaysia tháng 10

Cũng là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nhưng tôn giáo của họ không phải là phật giáo mà là hồi giáo nên khi thấy nhiều phụ nữ Malaysia đi ngoài đường với các trang phục kín người thì phần đông người Việt Nam ta không có mấy thiện cảm, và cũng chính vì sự thiếu thiện cảm đó đã làm cho người nhìn có một đánh giá chủ quan về Malaysia không mấy tốt đẹp, thậm chí còn nghĩ rằng Malaysia rất thua kém người Việt Nam mình.

Nhưng sự thật lại ngược lại với những gì chúng ta nghĩ, chúng ta chắc không bao giờ nghĩ rằng phần lớn dân cư Malaysia chủ yếu là dân nhập cư, người Trung Quốc chiếm số đông và tiếp đến là nhiều quốc gia khác trong đó có người Việt Nam sang đây lao động kiếm ngoại tệ không phải là ít, thậm chí là kết hôn và lấy luôn người Malaysia mà mọi người nào có quan tâm đâu.

Và nếu được thì vào tháng 10 tới đây, khi Vietjet Air tiếp tục mở ra nhiều ngày bay có giá khuyến mãi bạn có thể trang bị trước Passport cho mình để có thể đặt vé má bay khứ hồi đi Malaysia để khám phá ẩm thực và con người tại đây trong vài ngày trước khi đưa ra kết luận, đánh giá về mộ con người hay cả một quốc gia (mà điều này dù có kiến thức sâu rộng đến đâu thì đó cũng không phải là một việc làm được nhiều đồng tình).

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 10 của hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 10 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 10 Vietjet Air

Với giá vé rẻ nhất là 99.000đ/vé (giá net) vào những ngày giữa tuần cho đến hết giữa tháng bạn có thể thoải mái chọn lựa với giá vé cao nhất cũng chỉ 249.000đ/vé/người/chiều.

Nếu bạn có thể rủ thêm vài người bạn nữa đi cùng trên hành trình khám phá Malaysia thì tin chắc chắn là chi phí sẽ tiết kiệm hơn nữa khi chọn khách sạn, nhà hàng để ăn uống và nghỉ ngơi. Và giờ thì tìm hiểu cách mua vé Vietjet tại cty mình nhé.

Cách đặt mua vé máy bay đi Malaysia trong tháng 10 tại phongvevietjet.com

Chỉ cần thông tin hành trình gồm thời gian đi và về, phongvevietjet.com sẽ đưa cho bạn một mức giá hợp lý nhất và tốt hơn nữa nếu bạn đi theo đoàn nhiều người. Mọi thông tin còn lại vui lòng gọi trực tiếp vào số hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Nếu bạn muốn so sánh giá vé với các đơn vị khác nhưng không muốn liên lạc với nhân viên phòng vé thì có thể sử dụng luôn tính năng tra vé có sẵn ngày tại website.