Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền Vietjet Air

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền Vietjet Air – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3202
post-template-default,single,single-post,postid-3202,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền Vietjet Air

Trả lời vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền hãng Vietjet Air?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur Vietjet Air

Trên đây là bảng giá chưa bao gồm thuế phí của chặng bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur (Malaysia) khi không còn vé khuyến mãi từ hãng hàng không giá rẻ Vietjejt Air. Với mức giá rẻ nhất là 499.000đ/vé/chiều/người lớn. Tuy chưa đủ để làm thỏa mãn cơn khát tìm vé quốc tế siêu rẻ của các thợ săn, nhưng cũng để để xoa dịu đi sự thèm muốn đi máy bay trong thời điểm tháng 8 mà hành khách nào cần. Vì ngoài Vietjejt Air ra thì hãng hàng không nào cũng có mức giá từ 1.200.000đ/vé.

Nhưng thỉnh thoảng cũng có một số hành khách vẫn chưa hài lòng với mức giá mà mình gặp phải của Vietjet Air nhưng với tinh thần ủng hộ, đã tìm kiếm xem giá vé của Vietjet Air từ TPHCM đi Penang bao nhiêu tiền (phần này cũng có thể tiết kiệm được vài trăm nghìn nếu ai đó muốn du lịch ở Penang hoặc hiểu biết tuyến giao thông đường bộ từ Penang đi Kuala Lumpur thì mới áp dụng). Nhưng rất tiếc hãng Vietjet Air hiện chỉ khai thác đường bay phổ biến giá vé từ TPHCM sang Malaysia là Kuala Lumpur, còn Penang thì hẹn vào thời điểm khác, thời điểm mà lúc đó hãng Penang cũng tấp nặp đường bay như Kuala Lumpur 🙂

PHÒNG VÉ VIETJET BÁN VÉ ĐI KUALA LUMPUR

  • Địa chỉ       712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778

Khi nào thì nên đặt vé đi Malaysia Vietjejt Air?

Về phần này thì quý khách nên tự hỏi bản thân mình, vì lúc nào có điều kiện để đi Malaysia, có điều kiện về tài chính để mua vé thì mình book vé thôi. Còn khi nào thì hãng Vietjet Air có giá rẻ thì thông thường sẽ có 2 mốc thời gian chính để quý khách canh vé hoặc sắp xếp thời gian để đặt vé vào thời điểm này:

Thứ nhất là vào ngày sinh nhật của Vietjet Air.

Thứ hai là vào các ngày lễ mà vé nội địa sẽ được mua nhiều nhất: 30 tháng 4, mồng 1 tháng 5, quốc khánh, giổ tổ,… Lúc này các chặng bay quốc tế sẽ không được ưu tiền bằng nên giá vé sẽ giảm do ít hành khách đi hơn những ngày thông thường.

Còn nếu ngoài các khoảng thời gian trên thì quý khách tốt nhất là nên theo dõi và cập nhật thôn