Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi của Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi của Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
4282
post-template-default,single,single-post,postid-4282,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Kuala Lumpur khuyến mãi của Vietjet

Là thủ đô của Malaysia, quốc gia đa sắc tộc tập trung khá nhiều người Trung Quốc. Tuy gần đây được biết đến nhiều hơn nhờ những chặng chặng bay, hành trình giá rẻ từ Việt Nam sang của Vietjet Air, Air Asia những cũng nhờ đó mà mọi người lại biết nhiều thông tin hơn về đất nước này. Những tour du lịch theo đoàn hay tự túc được tổ chức đều đặn mỗi năm mà không phải ai cũng có thể bắt kịp được. Và hiện tại nói về đường bay rẻ nhất từ Việt Nam sang Malaysia do hãng bay trong nước khai thác thì chỉ có duy nhất Vietjet Air khai thác chặng bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur, và đối với chặng bay này đã từ lâu không còn thường xuyên khuyến mãi nữa. Nhưng để giải đáp lại tất cả câu hỏi của mọi người về giá vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur nói riêng và Malaysia nói chung thì trong nội dung sau đây phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM phongvevietjet.com  xin được phép chia sẻ một số thông tin về giá vé và cách săn những ngày, tháng có giá khuyến mãi đi Kuala Lumpur mà hãng đang bán.

Tìm đặt vé khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Vietjet

Tìm đặt vé khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Vietjet

Mức giá khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Vietjet Air

Thông thường thì giá vé khuyến mãi của Vietjet Air là những giá rẻ hơn cả mức giá bình thường khác nhưng có kèm theo những điều kiện như không được phép hoàn đổi (không sử dụng là bỏ vé). Và hiện tại với chặng bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur thì giá vé rẻ nhất lần lượt là 149K, 249K, 349K; đây là 3 mức giá rẻ nhất. Nếu có những tháng nào có 1 trong 3 mức giá này thì có khả năng tháng đó hay tháng lân cận sẽ có giá khuyến mãi, bạn chịu khó sử dụng chức năng tìm vé rẻ theo tháng của Vietjet là có thể dễ dàng tìm ra.

Xem thêm vé máy bay rẻ đi Malaysia

Nhược điểm của những chuyến bay có giá rẻ, giá khuyến mãi thường là giờ giấc không được đẹp như quá khuya hay sáng tinh mơ.

Giá vé rẻ nhì từ TPHCM đi Kuala Lumpur của Vietjet

Giá vé rẻ nhì từ TPHCM đi Kuala Lumpur của Vietjet

Cách đặt vé khuyến mãi đi Kuala Lumpur của Vietjet như thế nào?

Hiện tại nếu bạn có dự định mua vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air thì e rằng khá khó đối với chặng bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur. Bởi đường bay giá rẻ đến Malaysia duy nhất chỉ có Vietjet bay và cũng chỉ có duy nhất chặng bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur nên bạn không những là người giàu kinh nghiệm mua vé máy bay mà còn phải chủ động và thoải mái trong việc đặt vé đi du lịch.

Với những ai không có kinh nghiệm mua vé hay đơn giản là thường đặt vé qua đại lý thì việc mua vé giá cao hay thấp hoàn toàn vào đại lý mà bạn đặt mối quan hệ có hỗ trợ tốt hay không, có nhiệt tình canh vé giá rẻ hay thậm chí là vé khuyến mãi giúp bạn hay không bởi vé khuyến mãi có rất nhiều rủi ro và sai sót gây lỗ nên công ty thường không nhận mà chỉ có những cá nhân hay các đại lý nhỏ mới nhận các trường hợp rủi ro như thế này để kiếm thêm khách.

Ngược lại, ai có một số kiến thức về tin học văn phòng thì có thể tự tìm hiểu cách đặt vé khuyến mãi ngay tại website của hãng bằng cách chịu khó theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng đưa ra, chọn những tháng thấp điểm hay đơn giản là dò giá theo từng tháng.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY