Vé máy bay đi Huế khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Huế khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3264
post-template-default,single,single-post,postid-3264,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Huế khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ KHỨ HỒI VIETJET

“Huế mộng Huế mơ, Huế ngó lơ mất đôi dép”, thật ra đây chỉ là một câu nói vui mà thôi, người gốc miền Trung luôn chân chất thật thà, hiếu khách. Khi đến Huế, quý khách có thể cảm nhận một nét đẹp cổ kính, tĩnh lặng, rất thích với những du khách khách đã qua ngán ngẫm với không khí ồn ào tại các thành phố.

ve may bay di hue khu hoi vietjet gia re

Vé máy bay đi Huế khứ hồi Vietjet là một trong những hạng vé rẻ nhất đối với chặng bay này vì hãng hàng không Vietjet Air đã hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ trong nhiều năm qua, mà vừa an toàn, thoải mái, thời gian bay ngắn, không quý khách không phải ngồi trên những chuyến xe khách, xe lửa, có thể mất đến cả ngày đường đến đây, giao thông thì nguy hiểm.

Vé máy bay đi Huế khứ hồi được Vietjet khai thác với tần suất 4,5 chuyến ngày do đó quý khách phải lo ngại về việc tìm thời gian bay phù hợp với mình nữa.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI HUE KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di hue khu hoi vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI HUE KHU HOI VIETJET

ve may bay ha noi di hue khu hoi vietjet gia re

✈️ Một số lưu ý khi mua vé máy bay đi Huế khứ hồi Vietjet giá rẻ:
✈️✈️ Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Mỗi bảng giá là vé máy bay giá rẻ theo từng chiều.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn đổi vì đây là những hạng vé máy bay giá rẻ.
✈️✈️ Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó hãng đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
✈️✈️ Quy định hành lý và giá ve may bay di Hue khu hoi Vietjet cho trẻ em:

Hãng hàng không |

Hành lý xách tay |

Hành lý ký gửi |

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi |

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Vietjet

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Luôn được ưu tiên bán ve may bay di Hue khu hoi Vietjet gia re bởi phongvevietjet.com là đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet, nên những hạng vé mà Ánh Dương bán ra luôn có phí xuất vé rẻ hơn các đại lý khác cùng cấp mà vẫn đảm bảo đầy đủ dịch vụ, điều khoản của hạng vé của quý khách đã mua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY