Vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi Vietjet

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3257
post-template-default,single,single-post,postid-3257,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG HỚI KHỨ HỒI VIETJET

Vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi mỗi hãng hàng không đều khai thác một cách khác nhau, trong đó có hãng hàng không Vietjet luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay giá rẻ.

ve may bay di dong hoi khu hoi Vietjet gia re

Chuyến bay phổ biến nhất là từ TPHCM đi Đồng Hới do khoảng cách từ TPHCM xa hơn nên hãng có chăm chút cho chặng bay này nhiều hơn. Còn chặng bay từ Hà Nội đến Đồng Hới gần hơn, nên hãng thường xuyên tung ra những hạng vé chỉ từ 99.000VNĐ.

Còn đối với những tỉnh thành phố khác hiện nay vẫn chưa có chặng bay thẳng đến Đồng Hới, nên nếu quý khách là tín đồ du lịch nội địa Việt Nam mà không ở TPHCM hay Hà Nội, vẫn có thể bay qua 2 địa điểm này trước rồi đặt vé đến Đồng Hới sau, chỉ cần lưu ý đặt vé cách thời gian để có thể thuận tiện đến sân bay làm thủ tục.

GIÁ VE MAY BAY TPHCM DI DONG HOI KHU HOI VIETJET

ve may bay tphcm di dong hoi khu hoi Vietjet gia re

GIÁ VE MAY BAY HA NOI DI DONG HOI KHU HOI VIETJET

ve may bay ha noi di dong hoi khu hoi Vietjet gia re

✈️ Ánh Dương xin chia sẻ một số thông tin cần biết khi mua vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi Vietjet:
✈️✈️ Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
✈️✈️ Mỗi bảng giá đều hiển thị giá vé từ đâu đi đến đâu.
✈️✈️ Vé đã mua không thể hoàn trả, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay.
✈️✈️ Giá vé khứ hồi không rẻ hơn vì đây chỉ là chặng bay nội địa, giá vé có mắc hay rẻ sẽ tùy thuộc vào thời điểm và lộ trình.
✈️✈️ Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin. Nếu chuyến bay diễn ra quá sớm quý khách cũng có thể liên hệ đến đại lý đã mua nhờ checkin online trước 24 tiếng giờ bay.
✈️✈️ Thông tin hành lý và quy định tính giá vé máy bay giá rẻ cho trẻ em của từng hãng hàng không:

Hãng hàng không Hành lý xách tay Hành lý ký gửi Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi
Vietjet 7kg 0 Miễn phí( chỉ tính thuế) 100% giá vé người lớn

Phongvevietjet.com với đội ngũ booker chuyên nghiệp trong nhiều năm kinh nghiệm săn ve may bay di Dong Hoi khu hoi Vietjet, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách tấm vé ưng ý nhất. Thông tin của Ánh Dương đang hiển thị bên dưới đây thôi.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY