Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 Vietjet giá rẻ

Phongvevietjet.com

Hoạt động mạnh kể từ khi Vietjet Air chính thức hoạt động mạnh từ đầu năm 2016. Phongvevietjet sử dụng kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nói chung và vé máy bay giá rẻ trong nước và cả quốc tế nói riêng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm nhất khi đi máy bay..

Giờ làm việc

Monday - Friday 07:30AM - 07:00PM
Saturday - Sunday 07:30AM - 05:00PM

(028) 6267 1700 - (028) 6267 1711

Thứ 2- Chủ nhật 8.00 - 18.00

 

Top
Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 Vietjet – Phòng vé máy bay giá rẻ tại TPHCM
fade
3880
post-template-default,single,single-post,postid-3880,single-format-standard,mkd-core-1.1.1,voyage child theme-child-ver-1.0,voyage-ver-1.5,mkdf-smooth-scroll,mkdf-smooth-page-transitions,mkdf-ajax,mkdf-grid-1300,mkdf-blog-installed,mkdf-breadcrumbs-area-enabled,mkdf-header-standard,mkdf-sticky-header-on-scroll-up,mkdf-default-mobile-header,mkdf-sticky-up-mobile-header,mkdf-dropdown-default,mkdf-dark-header,mkdf-fullscreen-search,mkdf-fullscreen-search-with-bg-image,mkdf-search-fade,mkdf-side-menu-slide-with-content,mkdf-width-470,mkdf-medium-title-text,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive
ve may bay di da nang thang 6 gia re

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 Vietjet

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 VIETJET

Một mùa du lịch cao điểm nữa lại đến, quý khách đã chuẩn bị gì cho kỳ nghỉ dài 3 tháng nóng nực này chưa? Nếu chưa có thì Ánh Dương xin giới thiệu đến quý khách vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6, đây chính là địa điểm đang hot trong những năm qua và dần trở trở thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam.

Chắc chắn chuyến du lịch biển Đà Nẵng này sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới lạ bởi Đà Nẵng được mệnh danh là một thành phố được mẹ thiên nhiên thiên vị, ưu ái riêng cho những địa danh tuyệt sắc, những bãi biển tuyệt đẹp. Kèm theo đó là các món ăn ngon nhât do người dân miền Trung làm ra.

Và khi đi máy bay thì có một hãng hàng không Ánh Dương luôn giới thiệu với quý khách hàng đầu chính là Vietjet Air, quý khách có thể tin tưởng, đồng hành cùng hãng hàng không này, giống như việc hãng này tin tưởng, ủy quyền cho Ánh Dương khai thác bán vé. Vì sao ư ?

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 VIETJET

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 6 vietjet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 6 VIETJET

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 6 vietjet

Câu trả lời được hiển thị qua bảng giá trên, quý khách có thể thấy những mức giá thấp nhất là những mức đang hiển thị màu xanh lá, đang rơi vào các ngày thứ t5, t7, chủ nhật, rất thích hợp với vài ngày nghỉ phép ngắn ngủi. Ánh Dương nói thật vẻ đẹp của Đà Nẵng sẽ không thể được khám phá hết nếu quý khách phải ngồi trên xe lửa, xe khách với hơn mười mấy tiếng di chuyển 1 chiều. Vì vậy hãy chọn vé máy bay đi Đà Nẵng nhé.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 6 Vietjet:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Để xem giá chiều về quý khách có thể thực hiện search vé tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải đây.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác vì là vé máy bay giá rẻ Vietjet.
  • Quý khách được miễn phí 7kg hành lý ký gửi, nếu thiếu quý khách có thể mua thêm hành lý ký gửi.
  • Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng giá vé người lớn.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng giờ bay để hoàn thành thủ tục checkin. Thời gian đóng quầy thủ tục của mỗi chuyến bay là trước 40 phút, trong thời gian này hãng sẽ không tiếp nhạn vé để làm checkin nữa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY